อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563

สุดเศร้า!นางฟ้าซาลอนป่วยหนัก ประกาศเซ้งร้านรักษาตัว

ข่าวเศร้า!นางฟ้าซาลอน ขวัญใจคนยากไร้ป่วยหนักด้วยอาการปอดอักเสบและติดเชื้อ ประกาศเซ้งร้านเสริมสวย เพื่อนำเงินมารักษาตัว พุธที่ 22 มกราคม 2563 เวลา 16.15 น.


หากเอ่ยชื่อ”นางฟ้าซาลอน”เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักดี กับบทบาทผู้ที่คอยให้ความช่วยเหลือผู้ยากไร้ ตกทุกข์ ได้ยาก จนกลายเป็นข่าวดัง และมีบรรดาแฟนคลับคอยให้กำลังใจอย่างล้นหลาม แต่ล่าสุดเกิดเรื่องเศร้าที่ทุกคนไม่คาดคิด เมื่อวันที่ 22 ม.ค.แฟนเพจเฟซบุ๊ก ทางทีมงานของนางฟ้าซาลอน ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ฝากแชร์ ด้วยนะคะ ตอนนี้เพจ นางฟ้าซาลอน ถูกปิดกั้นการมองเห็นจากเฟซบุ๊ก เพราะแชร์ข่าว หนุ่มสาวมีเซ็กซ์  ในมหาลัยดัง โดยแชร์จากเพจข่าวอื่นๆ ที่ ลงข่าว ทำให้ถูกเฟซบุ๊กแจ้งว่าทำผิดกฎชุมชน ก็ไม่น่าเชื่อนะ ว่าจะโดนปิดกั้นอะไรแบบนี้

ซึ่งการแชร์ข่าวสารเกี่ยวกับเรื่องราวต่างๆที่เกิดขึ้นในสังคม ให้แฟนเพจได้รู้ ก็เป็นเรื่องปกติตลอดระยะเวลาหลายปี ที่ผ่านมา และก็ไม่รู้จะกลับมาใช้งานได้ปกติเมื่อไหร่ จึงทำให้เรื่องราวต่างๆที่โพสต์ จะไม่มีใครเห็น และในขณะเดียวกันตัว ของนางฟ้าซาลอนเอง ก็ป่วยหนัก เข้า ออกโรงพยาบาล เป็นเหมือนกับบ้านหลังที่ 2 แล้ว

ตอนนี้นางฟ้าซาลอน ป่วยหนักด้วยอาการปอดอักเสบและติดเชื้อ ทำงานก็ไม่ได้ ช่วยคนป่วยคนป่วยคนพิการก็ไม่ได้ ช่วยตัวเองยังไม่ได้เลย จึงขอประกาศเซ้งร้านเสริมสวย ที่ ถ.ช้างเผือก อ.เมือง จ.นครราชสีมา เพื่อนำรายได้มาเป็นค่าใช้จ่ายในการรักษาตัวเอง ใครสนใจติดต่อ 0809156566 นางฟ้าซาลอน หรือ 089-7172337 คุณต้นกล้าเพื่อนสนิท นางฟ้าซาลอน หรือใกล้ถึงเวลาแล้วที่นางฟ้าซาลอน ต้องกลับบ้านเก่า ขออโหสิกรรม กับทุกผู้ทุกคนทุกนาม ที่เคย พบเคยเจอหากทำอะไรผิดข้องหมองใจกันด้วยนะคะ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ร.10'ทรงชื่นชม'นางฟ้าซาลอน' จิตกุศล-ตัดผมคนพิการ...


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%