อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 มกราคม 2564

ฝรั่งน้อยใจแฟนโดดชั้น4 หามส่งรพ.ไม่ยอมสิ้นลมสลด

"หนุ่มเมืองเบียร์"น้อยใจแฟนสาวชาวไทยกระโดดชั้น 4 คอนโด บาดเจ็บสาหัส ตร.จะหามส่ง รพ.แต่กลับไม่ยอม สุดท้ายเสียเลือดมากสิ้นใจตาย จันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 09.43 น.


เมื่อวันที่ 17 ก.พ  พ.ต.ท.ณัฐวรรธ เพลินจิตร สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุมีคนพลัดตกจากคอนโดแห่งหนึ่ง ซอยพระตำหนัก 5 หมู่ 9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ได้รับบาดเจ็บ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถาน รุดไปตรวจสอบพบ นายแอนแดส รองก์ อายุ 34 ปี สัญชาติเยอรมนี ตกจากระเบียงห้อง 407 ชั้นที่ 4 ได้รับบาดเจ็บที่แขนข้างซ้ายหัก มีรอยถลอกตามร่างกาย นอนร้องด้วยความเจ็บปวดอยู่ข้างตัวอาคาร เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ได้ช่วยกันปฐมพยาบาล และจะนำตัวส่ง รพ. บางละมุง แต่นายแอนแดสกลับปฎิเสธ ถึงแม้เจ้าหน้าตำรวจจะเกลี้ยกล่อมอยู่นาน ผู้บาดเจ็บยังยืนกรานเช่นเดิม จึงปล่อยเลยตามเลย 

ทั้งนี้ ภายหลังที่เจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยกู้ชีพมูลนิธิสว่างบริบูรณ์พากันแยกย้ายเดินทางกลับ ประมาณ 15 นาที น.ส.ศรีจัรทรา โกศัยดิล อายุ 26 ปีแฟนสาวหนุ่มเมืองเบียร์ ได้แจ้งว่าผู้บาดเจ็บได้เสียชีวิตแล้วในที่เกิดเหตุ ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยกู้ชีพ มูลนิธิสว่างบริบูรณ์ ต้องยกโขยงไปที่เกิดเหตุอีกครั้ง พบแฟนสาวนั่งคร่ำครวญร้องไห้ฟูมฟายด้วยความเศร้าโศกเสียใจ 

น.ส.ศรีจันทรา กล่าวว่า ก่อนหน้าได้ทะเลาะมีปากเสียงกับแฟนหนุ่มต่างชาติ สาเหตุจากความหึงหวง ทำให้แฟนหนุ่มเกิดความน้อยใจ และก่อนหน้าก็เคยขู่หลายครั้งแล้วจะกระโดดตึก แต่ก็ไม่เคยทำ จึงไม่ได้คิดอะไร กระทั่งมาครั้งนี้ไม่คิดว่าจะกระโดดลงมาจริง หลังเกิดเหตุตนรีบวิ่งลงมาดูแล้วแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือ แต่แฟนหนุ่มกลับไม่ยอมไป รพ. ก่อนจะเสียเลือดมาและเสียชีวิตดังกล่าว.


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    9%
  • ไม่เห็นด้วย
    91%

ความคิดเห็น