อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563

คลิปนาทีเสี่ยฟาร์มผักซิ่งเสียหลัก ปอร์เช่ชนจยย.ดับ1เจ็บ1

วงจรปิดจับภาพนาทีชนสนั่น! ปอเช่ร์เสี่ยเจ้าของธุรกิจฟาร์มผักซิ่งเสียหลักชน จยย. สาวดับสลดคาถนน 1 เจ็บ 1 สอบคนขับรับอ้างจยย.ตัดหน้าหักหลบไม่พ้น ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 11.56 น.


เมื่อวันที่ 28 ก.พ. ร.ต.ท. ธนวัฒน์ บุญช่วย รองสว.(สอบสวน) สภ.สวนพริกไทย จ.ปทุมธานี รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถเก๋งชนรถจยย.มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต ที่เกิดเหตุถนนรังสิต-ปทุมธานี  มุ่งหน้าปทุมธานี หน้าร้านบุญนิมิต อุปกรณ์ก่อสร้าง หมู่ 5 ต.บ้านกลาง อ.เมือง หลังรับแจ้ง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์สถาบันนิติวิทยาศาสตร์กระทรวงยุติธรรม และอาสามูลนิธิร่วมกตัญญู 

ที่เกิดเหตุริมทางเลนซ้ายพบรถเก๋งหรูปอร์เช่ สีขาว ทะเบียน ฌท33344 กรุงเทพฯ สภาพพลิกตะแคงข้างหน้ารถพังยับเยิน กระจกหน้าแตก ภายในรถพบกล่องไก่ทอดตกอยู่ 2 กล่อง ห่างออกไปประมาณ 60 เมตร พบรถจยย. ยามาฮ่า ฟีโน่ สีส้มดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ถูกชนได้รับความเสียหายล้มอยู่กลางถนน ห่างออกไปประมาณ 100 เมตร กลางถนนพบศพ น.ส.ศิริรัตน์ แนบทองหลาง อายุ 25 ปี ผู้ซ้อนท้ายรถจยย.

นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 1 ราย อาสาฯ ช่วยเหลือนำส่ง รพ.ปทุมธานี ไปก่อนหน้า ทราบชื่อ น.ส.ทัศนีย์ วัฒนเกษม อายุ 28 ปี ซึ่งเป็นคนขับขี่รถจยย. ที่บริเวณริมทางยังพบเต้นท์จำหน่ายสินค้าของร้านจำหน่ายวัสดุก่อสร้าง และร้านเครื่องเสียงถูกชนจนได้รับความเสียหาย

ส่วนผู้ขับขี่รถปอร์เช่ร์ทราบชื่อ นายสุวรา พัดทอง อายุ 30 ปี เจ้าของกิจการฟาร์มผักแห่งหนึ่งทางภาคเหนือ ได้รับบาดเจ็บมีมีพลเมืองดีให้ความช่วยเหลือนำส่ง รพ.กรุงสยามเซนคารอส นางสาวขวัญฤดี วรรณศรี อายุ 26 ปี แฟนเจ้าของร้านเครื่องเสียง เปิดเผยว่า ขณะเกิดเหตุตนนอนหลับสนิทได้ยินเสียงรถชนกันโครมสนั่น จึงออกมาดูก็พบมีผู้ได้รับบาดเจ็บนอนอยู่บนถนน จึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและกู้ภัย ส่วนผู้ขับขี่รถปอร์เช่เป็นชาย 1 รายได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย โดยกล้องวงจรปิดหน้าร้านสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ไว้ได้บางส่วน

ด้าน ร.ต.ท.ธนวัฒน์ กล่าวว่า เบื้องต้นได้สอบสวนผู้ขับรถปอร์เช่ให้การว่า ได้ขับรถออกมาซื้อไก่ทอดที่ร้านเคเอฟซีที่เปิด 24 ชม.และกำลังกลับบ้านพัก เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุมีรถจยย.ขี่อยู่ด้านหน้าและขับคร่อมเลนออกมาในช่องทางเดินรถ ผู้ขับรถปอร์เช่จึงหักหลบแต่ไม่พ้น จึงชนเข้ากับจยย.และขอบทาง อย่างไรก็ตาม จะได้มีการสอบปากคำผู้ขับขี่รถจยย. ซึ่งได้รับบาดเจ็บอีกครั้ง เพื่อสรุปหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป.

คลิกชมคลิป..
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    98%
  • ไม่เห็นด้วย
    2%

บอกต่อ : 37