อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 5 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 5 เมษายน 2563

จวกยับ!อาสากู้ภัยกร่าง เมาขับให้ชนท้าย-ยกพวกรุมยำ

หนุ่มโอดดวงสุดซวย ขับรถมาดีๆเจอ"อาสากู้ภัย" มึนเมาเบรกกระทันหันให้ชนท้าย แถมยังตามเพื่อนอีก 20 คนมารุมกระทืบ!! ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 12.47 น.


เมื่อวันที่ 28 ก.พ. ผู้สื่อข่าว "เดลินิวส์ออนไลน์" รายงานว่าโลกออนไลน์เกิดกระแสวิจารณ์อย่างหนัก ภายหลังจากที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก@Suthinan Thongon ระบุ "เรียบร้อยครับ ขี่มาดีๆ เบรกให้ผมชนเฉย มากระทืบผมกับเอ็มทำไม มากัน20กว่าคน มารุมกระทืบพวกผม ผมอยู่กับเพื่อนสองคนมากันขนาดนั่น ขวดครบมือ กะเอาตายกันเลยหรอครับ บ้านเมืองนี่สังคมนี่ ป่าเถื่อนจริงๆ ช่วยแชร์ไห้ผมด้วยครับ" พร้อมเผยภาพรถยนต์ฮอนด้าแจ๊ส ที่ชนท้ายเข้ากับรถกระบะจนเกิดความเสียหาย

นอกจากนี้้ เจ้าของโพสต์ยังเผยเรื่องราวเพิ่มเติมอีกว่า "พวกผมถูกกระทำ อย่าสัตว์เดรัจฉาน เพื่อนผมพูดห้ามแล้วว่าอย่าทำกำลังจะบวช ตัวผมเองอีกสามวันก็จะแต่งงาน" โดยตนเองขับรถจาก แถวหน้า รพ.สายไหม กำลังจะเข้าเส้นสุขาภิบาล5 มุ่งหน้าตลาดนัดเลียบด่วน ทางเลนขวามือ และมีรถไทรทันสีดำขับตามหลังมา ได้เปิดไฟใส่ ก็เข้าเลนซ้ายให้ เพราะคิดว่าเขาอาจรีบ พอขับไปได้สักพักก็กลับมาขับเลนขวา โดยทิ้งช่วงที่เขาแซงไป จนมาถึงจุดที่สองเขาได้ชะลอรถเข้าเลนซ้ายมือ ลดกระจกโบกมือเหมือนกับให้หยุดรถ แต่ก็ไม่จอด เขาก็ขับตามมาจี้ท้ายแล้วเปิดไฟใส่อีก ตนก็เบี่ยงรถเข้าเลนซ้ายให้เขาแซงขึ้นทางเลนขวาปกติ 

"พอทิ้งระยะมาถึงตลาดทรัพเจริญผมก็ขับเบี่ยงไปทางขวาปกติ เขาก็ได้เบรกกระทันหัน เบรกแบบหยุดรถเลยครับ ผมขับมาประมาณ 70-80 เบรกไม่ทันหักขวาแล้วยังชนด้านซ้ายพอผมลงไป ผมก็ถามทำไมพี่ขับรถแบบนี่ ประสงค์ถึงชีวิตและทรัพย์สินของคนอื่นเสียหาย จงใจเบรกให้คนอื่นชน" โดยคำตอบที่ได้รับคือ "เบรกหลบหมา" แต่สิ่งที่เห็นคือ แค่เบรกไม่ได้หักหลบอะไรเลย แล้วลงมาด้วยอาการมึนเมา หลังจากนั้นเมื่อโทรติดต่อหาประกันแล้วโทรให้เพื่อนมาหา แต่ในขณะที่ยืนอยู่กับเพื่อนแค่สองคน ก็มีกลุ่มชายจำนวนประมาณ 20 กว่าคน ขี่มอเตอร์ไซค์หลายคัน เข้ามาถามว่า "ไหนๆใครมีปัญหา" ก็ตอบไปว่า "ผมเป็นคนขับรถสีขาวเองครับ" แล้วหลังจากนั้นก็มีหมัดเข้าที่กกหูด้านขวา แล้วผมก็ร่วงลงพื้นเลย 

"โดนทั้งแตะทั้งกระทืบ เต็มหลัง ตอนนั้นผมเหมือนภาพตัด ไม่เห็นเพื่อนผมว่าเขาโดนอะไรบ้าง กระทืบประมาณ10นาที ก็ขับรถหนีออกไป เหลือเพียง เพื่อนผมและตัวผม กับคนที่ขับรถสีดำ พอผมลุกขึ้นก็ได้ไปประคองเพื่อนผมเลือดเต็มหน้า มีเศษขวดกระจัดกระจายเต็มไปหมด นี่หรอ สังคมไทย ขนาดในเมือง มีคนเยอะยังกระทำได้แบบนี้" อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากเกิดเรื่องขึ้น ก็ได้เดินทางไปแจ้งความที่ สน.สายไหม เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยภายหลังทราบว่า เจ้าของรถกระบะไทรทันดังกล่าว เป็นอาสากูภัย

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าว "เดลินิวส์ออนไลน"์ ได้โทรศัพท์ติดต่อไปยัง มูลนิธิต้นสังกัดของอาสากู้ภัยคนดังกล่าว แต่กลับไม่มีผู้รับสายแต่อย่างใด...
 

เรียบร้อยครับ แม่งขี่มาดีๆ เบรคไห้ผมชนเฉย มากระทืบผมกับเอ็มทำไม มากัน20กว่าคน...

โพสต์โดย Suthinan Thongon เมื่อ วันพุธที่ 26 กุมภาพันธ์ 2020


ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @Suthinan Thongonคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    76%
  • ไม่เห็นด้วย
    24%

บอกต่อ : 27