อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 2 มิถุนายน 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 2 มิถุนายน 2563

'ดวงชีวัน'สาวสะโพกดินระเบิด ป่วยเรื้อรังเสียชีวิตลงแล้ว

"ดวงชีวัน โกมลเสน" ดาราดังรุ่นใหญ่ ฉายา "สะโพกดินระเบิด" เสียชีวิตอย่างสงบที่ รพ.ปากช่องนานา ลูกสาวเผย แม่สูบบุหรี่จัด ป่วยโรคหอบ เบาหวานเรื้อรังมานาน ศุกร์ที่ 3 เมษายน 2563 เวลา 19.45 น.


เมื่อวันที่ 3 เม.ย. ร.ต.อ.สถิตย์ จันทีนอก รองสว.(สอบสวน) สภ.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา รับแจ้งจากหน่วยกู้ชีพหมูสีว่า มีหญิงที่พักอยู่โรงแรมชื่อดังในพื้นที่เขาใหญ่ ต.หมูสี อ.ปากช่อง มีอาการหอบและหมดสติภายในโรงแรม หลังรับแจ้งจึงรีบออกไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.พิชิต มีแสง ผกก.สภ.หมูสี พบผู้ป่วยที่หมดสติชื่อ นางสาวดวงชีวัน หรือ ไก่ โกมลเสน อายุ 64 ปี อดีตดาราดังฉายา สะโพกดินระเบิด โดยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพหมูสีได้ทำการปั๊มหัวใจก่อนเร่งนำตัวส่งรพ.ปากช่องนานา ซึ่งนางสาวดวงชีวันได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา

สอบถาม น.ส.อาชิรญา อมราพิทักษ์ ลูกสาว ให้การว่า แม่ป่วยโรคหอบและเบาหวานมานาน อีกทั้งสูบบุหรี่จัดไม่ยอมเลิก ก่อนหน้านี้ได้เดินทางจากบ้านที่กรุงเทพฯ มาพักฟื้นในโรงแรมที่ตนเป็นลูกสะไภ้เจ้าของโรงแรม วันนี้แม่มีอาการหอบมากก่อนจะช็อคหมดสติตนจึงได้แจ้งกู้ชีพหมูสีเพื่อนำส่ง รพ.ปากช่องนานา ก่อนที่แม่จะเสียชีวิตไปอย่างสงบ

เครดิตภาพ อาสากู้ชีพหมูสี, และเจ้าของภาพคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    80%
  • ไม่เห็นด้วย
    20%

บอกต่อ : 196