อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 2 มิถุนายน 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 2 มิถุนายน 2563

แห่แชร์พยาบาลผุดไอเดีย เต้นเจนนุ่นโบว์ป้องกันโควิด!

"พยาบาลสาว" ผุดไอเดียโคเวอร์ "Superวาเลนไทน์" ขอดัดแปลงเจนนุ่นโบว์ มาเป็นวิธีการดูแลตัวเอง เพื่อป้องกันโควิด-19 ทำถูกใจชาวเน็ตจนแห่แชร์ว่อนโซเชียล อาทิตย์ที่ 5 เมษายน 2563 เวลา 17.41 น.


กลายเป็นเพลงฮอตฮิตติดหูทั่วบ้านทั่วเมืองอยู่ในขณะนี้ สำหรับ "เจนค่ะๆ หนูชื่อเจน มากับนุ่นและก็มากับโบว์ นุ่นค่ะๆ หนูชื่อนุ่น มากับเจนและก็มากับโบว์ โบว์ค่ะๆ หนูชื่อโบว์ มากับนุ่นและก็มากับเจน" จากเพลง "Super วาเลนไทน์" ที่ทำเอาเหล่าคนดารา นักร้อง นักแสดง รวมไปถึงชาวโซเชียล ก็ต่างทำคลิปตัดท่อนแนะนำตัวของสมาชิกในวงออกมาเป็นคลิปสั้นๆ ผ่านแอปพลิเคชั่น TikTok จนกลายเป็นคลิปที่สร้างเสียงเฮฮาและความตลกให้กับคนดูได้ไม่น้อยนั้น

โดยล่าสุดเมื่อวันที่ 5 เม.ย. โลกออนไลน์ต่างเกิดกระแสแชร์คลิปโคเวอร์เพลงดังกล่าว ซึ่งเป็นคลิปจากเหล่าคุณพยาบาลที่ดัดแปลงเนื้อร้องเป็นการให้ความรู้ โดยแฟนเพจ@หมอบินได้ ระบุว่า "เจนนุ่นโบว์หลบไป นาทีนี้ขอพื้นที่ให้น้องเจล น้องแมสก์ น้องบ้าน มาป้องกันโควิดด้วยกันนะคะ ขอบคุณเพลงต้นฉบับจากค่ายเพลง Topline Music" พร้อมกับเผยคลิปคุณพยาบาล ที่มีการร้องเพลงเรื่องราวของ "เจล" หรือเจลล้างมือแอลกอฮอล์ที่ช่วยล้างมือเพื่อฆ่าเชื้อโรค "แมสก์" หรือหน้ากากอนามัย ที่ควรสวมใส่เพื่อป้องน้ำลายกระเด็น พร้อมปิดท้ายด้วย "บ้าน" การอยู่บ้านตามการรณรงค์การเว้นระยะห่างทางสังคม เพื่อป้องกันโควิด-19 กระจาย

อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากที่คลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ต่างมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมในความคิดสร้างสรรค์ของเหล่าคุณพยาบาล เพื่อให้ความรู้กับประชาชนอีกด้วย...
 
Social Distancing

เจนนุ่นโบว์หลบไป นาทีนี้ขอพื้นที่ให้น้องเจล น้องแมสก์ น้องบ้าน มาป้องกันโควิดด้วยกันนะคะ ขอบคุณเพลงต้นฉบับจากค่ายเพลง Topline Music

โพสต์โดย หมอบินได้ เมื่อ วันศุกร์ที่ 3 เมษายน 2020


ขอบคุณคลิปและข้อมูลจาก @หมอบินได้


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 70