อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563

พยาบาลสุดทนโจ๋จันทบุรี โทรป่วนหาเพื่อนกินเหล้าไม่ได้

พยาบาลสาวโรงพยาบาลสอยดาวโพสต์ระบาย โดนวัยรุ่นโทรป่วนเบอร์ฉุกเฉินกลางดึก อ้างหาเพื่อนกินเหล้าไม่ได้ สุดท้ายสำนึกผิด จันทร์ที่ 6 เมษายน 2563 เวลา 16.00 น.


เมื่อวันที่ 6 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Yaya Ying ได้โพสต์เล่าเหตุการณ์โดนวัยรุ่นโทรป่วนทีมพยาบาลฉุกเฉินโรงพยาบาลสอยดาว จ.จันทบุรี โดยได้ระบุว่า 1669..คือที่พึ่งของผู้ป่วยฉุกเฉิน การออกเหตุแต่ละครั้งในยามค่ำคืน วิถีชีวิตของพยาบาล EMS ที่ต้องออกไปช่วยเหลือยามค่ำคืน คือความเสี่ยงที่ทุกคนต้องเผชิญ เราทำด้วยความเต็มใจ แต่ขอร้องนะคะไอ้น้องเมาแล้วโทรมาแจ้งเหตุเท็จ สิ่งที่เกิดขึ้นคือการสูญเสียทรัพยากรที่โรงพยาบาลต้องใช้กับคนไข้ฉุกเฉินที่เค้าป่วยจริง

..นี่เป็นเพราะความเมาหาเพื่อนกินเหล้าไม่ได้เลยแจ้งว่าเค้าป่วยให้รถรพ.ออกไปรับ..???? อย่าเอาชีวิตและความปลอดภัยของเจ้าหน้าที่ และชีวิตการเจ็บป่วยของคนอื่นมาล้อเล่นแบบนี้นะไอ้น้อง...สุดท้ายมานั่งกราบขอโทษคนออกเหตุให้เค้ายกโทษให้มันสมควรมั้ย
### เหตุเกิดหมู่ 2 บ้านป่าข้าวโพด ต.สะตอน ประเทศสอยดาว ### ไม่อยากประจานชื่อ นามสกุล ...แต่นี่คือ เบอโทรมัน ...092285****

ความพร้อมที่ต้องออกเหตุ เพื่อช่วยเหลือคนป่วย กับความเมาของคนแจ้งเหตุสาเหตุเพราะหาเพื่อนกินเหล้าไม่ได้  เราควรทำอย่างไรกับขยะสังคมพวกนี้ดี
ขอบคุณภาพและข้อมูลจากเฟซบุ๊ก Yaya Ying
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    96%
  • ไม่เห็นด้วย
    4%

บอกต่อ : 42