อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2563

กระบะแหกโค้งชนสิบล้อดับ!! ญาติร่ำไห้อีก 2 กม.จะถึงบ้าน

กระบะซิ่งแหกโค้ง พุ่งชนประสานงา 10 ล้อ บรรทุกเหล็ก ดับติดคาซากกู้ภัยเร่งใช้เครื่องมืองัดศพออกมาได้ ด้านญาติเศร้ายืนดูศพเผย 2 กม.จะถึงบ้านอยู่แล้ว อังคารที่ 7 เมษายน 2563 เวลา 23.28 น.


เมื่อวันที่ 7 เม.ย. ร.ต.ท.ศักดิ์นรินทร์ อัครพงศ์ชัย รอง สว.สอบสวน สภ.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเกิดเหตุรถยนต์กระบะ แหกโค้งพุ่งชนอัดประสานงากับรถบรรทุก 10 ล้อ มีผู้เสียชีวิต บริเวณถนนเส้นทางหลังวัดจุกกะเฌอ มุ่งหน้าหนองคล้า หมู่ที่ 9 ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา

ที่เกิดเหตุเป็นถนนสองเลน ขับขี่สวนทางกันลักษณะเป็นทางโค้ง พบรถบรรทุก 10 ล้อ อีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียน 86-4645 ชลบุรี จอดอยู่กลางถนน สภาพหน้ารถพังเสียหายยับเยิน ยางล้อหน้าฝั่งขวาแตกมี นายเหมือน ภู่จันทึก อายุ 58 ปี ชาวจ.นครราชสีมาเป็นผู้ขับขี่ ใกล้กันพบรถกระบะ มิตซูบิชิ สีดำ ทะเบียน ยข 9117 ชลบุรี อยู่ในสภาพด้านหน้าพังยับเยิน ภายในพบผู้เสียชีวิตคาที่ ทราบชื่อ นายธเนศ ศิริมณฑา อายุ 41 ปี สภาพใบหน้าและกระโหลกศีรษะยุบ แขนและขาหัก และมีบาดแผลฉกรรจ์ตามร่างกาย เจ้าหน้าที่ใช้อุปกรณ์ตัดถ่างงัดเอาศพออกมาได้ ก่อนที่ญาติผู้เสียชีวิตเดินทางมาดูศพ ต่างร้องไห้ด้วยความเสียใจ ทั้งยังระบุว่าอีก 2 กิโลเมตร จะถึงบ้านอยู่แล้วจากการสอบสวน นายเหมือน ให้การอ้างว่า ก่อนเกิดเหตุตนกำลังขับรถบรรทุก 10 ล้อ บรรทุกเหล็กมุ่งหน้าไปทางหนองคล้าเพื่อจะ ไปส่งที่โรงงาน จนกระทั่งมาถึงในที่เกิดเหตุ ลักษณะเป็นทางโค้ง พบรถคู่กรณีขับมาหาด้วยความเร็ว ก่อนจะพุ่งชนประสานงากับรถตนเองอย่างแรงจนเสียชีวิตดังกล่าว
 
เบื่องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้เสียชีวิตน่าจะขับขี่รถด้วยความเร็วสูง ทำให้จังหวะการเข้าโค้งเสียหลัก คุมรถไม่อยู่จนแหกโค้งข้ามไปอีกเลน ก่อนจะพุ่งชนเข้ากับรถบรรทุก 10 ล้อ เสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตามได้ให้เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัย ส่งศพไปเก็บรักษาไว้ที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อรอญาติมารับศพไปบำเพ็ญทางศาสนาต่อไป.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 17