อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 4 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 4 สิงหาคม 2563

อาลัย3ศพเก๋งชนเสาไฟ 'นักแม่นปืน-เกียรตินิยมอันดับ1'

พบ 2 ใน 3 ศพ เก๋งซีวิคเทอร์โบ ซิ่งฝ่าฝนพุ่งชนเสาไฟเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยชื่อดัง กำลังจะรับปริญญาเกียรตินิยมอันดับ 1 และเป็นนักกีฬายิงปืนเยาวชน ด้านตำรวจยังมึนใครขับกันแน่ ประสานพฐ.ตรวจพิสูจน์ ขณะที่ 2 คนเจ็บยังสาหัสให้การไม่ได้ อาทิตย์ที่ 12 กรกฎาคม 2563 เวลา 15.38 น.


เมื่อวันที่ 12 ก.ค. จากเหตุสลดรถเก๋งฮอนด้าซีวิค เทอร์โบ อาร์เอส 2020 สีขาว ทะเบียน 9 กศ 5230 กรุงเทพมหานคร วิ่งฝ่าฝนด้วยความเร็วจนเสียหลักชนเสาไฟฟ้าจนหักโค่นบริเวณริมถนนสิรินธร ย่านบางพลัด กรุงเทพฯ เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 3 ราย และบาดเจ็บสาหัส 2 ราย ซึ่งบางคนเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยชื่อดัง และกระเด็นออกจากรถมาเสียชีวิตอยู่บนถนน เหตุเกิดเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา 

มีรายงานข่าวเพิ่มเติมว่า สำหรับผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 3 รายนั้น ทราบชื่อต่อมาคือ 1.น.ส.แพรววนิต สกุลวรภักดี อายุ 21 ปี นอนเสียชีวิตอยู่บนถนน  2.น.ส.สุมิตตา โครตขมภู อายุ 21 ปี เสียชีวิตติดอยู่ในรถฝั่งคนขับ และ3.นายคมกฤษ เลพล อายุ 22 ปี นอนเสียชีวิตอยู่บนถนน

นอกจากนี้ยังมีผู้บาดเจ็บสาหัส 2 ราย ทราบชื่อคือ นายสุกัลย์ เกตุแก้ว และนายวรรณประสิทธิ์ มะวิญธร เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำส่งรพ.วชิรพยาบาล ขณะนี้ยังไม่สามารถให้การได้ทั้งสองคน ต่อมาในเฟซบุ๊กของผู้เสียชีวิตมีกลุ่มเพื่อน ครอบครัว และญาติโพสต์ข้อความไว้อาลัยกันจำนวนมาก เบื้องต้นพบว่า น.ส.แพรววนิต สกุลวรภักดี หนึ่งในผู้เสียชีวิต เป็นนักกีฬายิงปืนเยาวชน เคยเข้าแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทยครั้งที่ 46 เมื่อปี 60 และเคยแข่งขันยิงปืนกีฬาเยาวชนแห่งชาติครั้งที่ 33 “ชุมพร-ระนองเกมส์” ประเภทปืนยาวอัดลมหญิง 10 เมตร บุคคล ได้ลำดับที่ 8 นอกจากนี้ น.ส.แพรววนิต และนายคมกฤษ เลพล อีกหนึ่งผู้เสียชีวิตกำลังจะรับปริญญาโดยจบจากมหาลัยชื่อดัง ซึ่งทั้งสองคนได้เกียรตินิยมอันดับ 1ด้าน พ.ต.ท.เจริญ วิทิตกรกุล รองผกก.(สอบสวน) สน.บางพลัด เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างการตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมเช่น ภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุ รวมถึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐานทำการตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุแล้ว เมื่อตรวจสอบข้อมูลลักษณะการขับรถชนจะได้รู้ว่าใครเป็นผู้ขับขี่ที่แท้จริง และอุบัติเหตุมาจากสาเหตุใด อีกทั้งผู้ขับขี่มีอาการเมาสุราหรือไม่ จึงจะสามารถสรุปรายละเอียดสาเหตุที่แน่ชัดของอุบัติเหตุดังกล่าวต่อไป.

นศ.ม.ดังซิ่งซีวิคเทอร์โบฝ่าฝน พุ่งชนเสาไฟดับอนาถ3ศพสาหัส1               

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    73%
  • ไม่เห็นด้วย
    27%

บอกต่อ : 53