อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 19 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 19 มิถุนายน 2564

ย่องเข้าห้องน้องเมียหวังขืนใจ ถูกซิวผูกคอดับคาห้องขัง

หนุ่มวัย 33 ปีย่องเข้าห้องน้องเมียกลางดึกหวังข่มขืน แต่น้องเมียไม่ยอมแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจจับรุ่งเช้าพบผูกคอเสียชีวิตคาห้องขัง เร่งสอบหาแรงจูงใจ ศุกร์ที่ 31 กรกฎาคม 2563 เวลา 12.23 น.


เมื่อวันที่ 31 ก.ค. หน่วยกู้ภัยสยามรวมใจปู่อินทร์บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งจาก พ.ต.ท.วิเชียร พรหนองแสน สารวัตรใหญ่ สภ.หนองไทร อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ว่ามีคนผูกคอเสียชีวิตภายในห้องขังของโรงพัก จึงนำกำลังเข้าไปตรวจสอบ
 ที่เกิดเหตุภายในห้องขังของโรงพัก พบนายพร(สามสมมุติ)อายุ33 ปี สวมเสื้อแดง กางเกงลายขาสั้น ใช้ผ้าห่มที่ถูกฉีกแบ่งออกให้มาเป็นเชือก ผูกคอตัวเองติดกับกรงเหล็กห้องขัง
 


จากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดพบว่าช่วงเกิดเหตุเป็นเวลาประมาณ 01.50 น.นายพร ได้ฉีกผ้าห่มให้มาเป็นเชือกผูกกับกรงห้องขังแล้วเอามาผูกกับคอตัวเองเสียชีวิต 

สอบถามญาติผู้ตาย ซึ่งเป็นสมาชิกอบต.แห่งหนึ่ง เล่าว่า ผู้ตายได้เลิกรากับภรรยามานานกว่า 2 ปี ช่วงเวลาประมาณ23.00 น. ของคืนที่ผ่านมา นายพร ได้ย่องเข้าไปห้องอดีตน้องเมีย หมายจะข่มขืนแต่อดีตน้องเมียขัดขืน ร้องให้คนมาช่วยเหลือ ก่อนจะแจ้งตำรวจ เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวไว้ที่สภ.หนองไทร กระทั่งรุ่งเช้า ได้รับแจ้งจากตำรวจว่า นายพรได้ผูกคอเสียชีวิตในห้องขังแล้ว ส่วนแรงจูงใจที่แท้จริงต้องรอให้ตำรวจสอบสวนต่อไป.
  

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    84%
  • ไม่เห็นด้วย
    16%

ความคิดเห็น