อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 กันยายน 2563

หาเมียไม่เจอไล่ฟันแม่ยาย ซิ่งเก๋งหนีโดดทางด่วนตาย

หนุ่มระยองเครียดมาตามหาเมียสาวไม่พบ มีดไล่ฟันแม่ยายและพี่เขยเจ็บ ก่อนขับเก๋งหนีมากระโดดสะพานทางด่วนดับอนาถ  อาทิตย์ที่ 9 สิงหาคม 2563 เวลา 18.20 น.


เมื่อวันที่ 9 ส.ค. พ.ต.ท รุ่งอรุณ ยิ่งยืน สว.(สอบสวน) สภ.สำโรงใต้  จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีชายกระโดดจากสะพานกาญจนา หลักกิโลเมตรที่ 19+800 มุ่งหน้าพระราม 2 ต.บางหัวเสือ อ.พระประแดง เสียชีวิต จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนและอาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ้ง รุดไปตรวจสอบบริเวณใต้ทางด่วนกาญจนาภิเษก พบศพนายเดียว หวังผล อายุ 42 ปี ชาว จ.ระยอง นอนเสียชีวิต และบนสะพานทางด่วนกาญจนา พบรถเก๋งโตโยต้า วีออส สีฟ้า ทะเบียน  ขต 415 ระยอง ของผู้ตายจอดอยู่

จากการสอบถาม นายณัช สอนสุภาพ อายุ 49 ปี เจ้าหน้าที่โครงการทหารผ่านศึก ที่ดูแลอยู่บริเวณใต้สะพาน กล่าวว่า ขณะที่ตนเข้าเวรดูแลสะพานกาญจนา มาตั้งแต่ช่วงเช้าจนกระทั่งเวลา 14.00 น. ได้รับแจ้งว่ามีคนกระโดดสะพานทางด่วนลงมาเสียชีวิต จึงเร่งไปตรวจสอบพบร่างของผู้เสียชีวิตอยู่บริเวณใต้สะพาน จึงแจ้งประสานเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบจากการสอบสวนทราบว่า ช่วงเช้าของวันนี้ นายเดียว ได้ขับรถเก๋งคันดังกล่าวไปตามหา นางธิสร บุญเชิญ แฟนสาว ที่ห้องเช่าเลขที่ 1035/1 หมู่บ้านบางปูนคร  4  หมู่ 1 ต.เทพารักษ์ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ ของนายพรชัย บุญเย็น ซึ่งเป็นพี่เขย และนางด่อน บุญเชิญ ผู้เป็นแม่ยาย แต่ไม่พบแฟนสาว จึงเกิดอารมณ์โมโหไล่อาละวาดทำร้ายร่างกายนายพรชัย โดยนางด่อน ได้เข้ามาห้าม แต่ก็ถูกทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บ ก่อนนายเดียว จะขับรถเก๋งหลบหนีไปจอดบนสะพานทางด่วน จากนั้นได้ก่อเหตุกระโดดสะพานทางด่วนฆ่าตัวตายดังกล่าว อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะได้ทำการสอบสวนข้อเท็จจริงอีกครั้ง.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 30