อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563

'ช่างสัก'เครียดถูกเทงานเกลี้ยง ลูกถูกล้อไม่อยากไปเรียน

 'ช่างเจ' อ้างรับผิด ยินดีแก้ไขลายสักพญานาคไม่ตรงปกให้ แต่ขอให้แผลหายก่อน วอนฟังความทั้ง 2 ข้าง รับเครียดจัด เหตุโดนลูกค้ายกเลิกงานเกลี้ยง แถมลูก 2 คนโดนเพื่อนล้อจนไม่อยากไปเรียน อังคารที่ 22 กันยายน 2563 เวลา 08.30 น.

จากกรณี น.ส.จุติมา (ขอสงวนนามสกุล) โพสต์ภาพลงเฟซบุ๊กพร้อมระบุข้อความว่า น.ส.สุพรรณี (ขอสงวนนามสกุล) พี่สาวของตัวเองไปสักลายพญานาค ที่ร้านแห่งหนึ่งใน จ.นครศรีธรรมราช แต่สิ่งที่ได้กลับเป็นลายคล้ายงูเขียว ไม่ตรงปกที่ตัวเองต้องการ เมื่อเจรจากับ 'ช่างเจ' คู่กรณีคนที่สักให้แล้ว กลับบ่ายเบี่ยงไม่ยอมแก้ไขให้ แจ้งความแล้วก็ยังไม่ยอมมาเจรจาไกล่เกลี่ยที่โรงพัก จนมีผู้ใช้สื่อสังคมออนไลน์ ต่างพากันวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก ตามข่าวที่นำเสนอไปแล้วนั้น

ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 22 ก.ย. ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่ร้านสักที่ตกเป็นข่าว ก็พบ ช่างเจ (ขอสงวนชื่อนามสกุลจริง) อายุ 29 ปี คู่กรณีของ น.ส.สุพรรณี จึงสอบถามเรื่องราวจนได้รับคำตอบว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 3 ก.ย.ที่ผ่านมา หลังจากสักลายเสร็จ ลูกค้าก็ไม่ได้มีท่าทีไม่พอใจ แต่หลังจากนั้นลูกค้าโทรศัพท์มาขอแก้ไข พร้อมบอกว่าไม่ตรงกับภาพที่ต้องการ ตนก็ยินดีที่จะแก้ไขให้ แต่ขอให้แผลรอยสักหายดีก่อนแล้วค่อยแก้ไข ที่ผ่านมาก็พูดคุยกับลูกค้าตลอด รวมทั้งขอโทษและยินดีที่จะแก้ไขให้ แต่สุดท้ายลูกค้าไปโพสต์ลงสื่อสังคมออนไลน์ ทำให้ร้านตนเสียชื่อเสียง ยอมรับว่าเครียดมาก หลังโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ไป ลูกค้าที่นัดไว้ 3 ราย ยกเลิกหมด จึงขอความเห็นใจจากสังคม ให้ฟังความสองข้าง ขณะที่ นางกรีน (ขอสงวนชื่อนามสกุลจริง) ภรรยาของช่างเจ กล่าวว่า หลังโพสต์ในเฟซบุ๊กดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ทางร้านได้รับผลกระทบอย่างมาก ลูกค้ายกเลิกงาน ที่สำคัญ ลูก 2 คน ที่เรียนอยู่ชั้นประถม ก็ถูกเพื่อนๆล้อจนไม่อยากไปโรงเรียนแล้ว.


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

สาวสักไม่ตรงปกเปิดใจสุดอาย วอนช่างมีฝีมือช่วยแก้ไข

อ้าวเฮ้ย!ไม่เหมือนที่คุยกันไว้ สัก'พญานาค'-แต่ได้'งูเขียว'


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    27%
  • ไม่เห็นด้วย
    73%

บอกต่อ : 77