อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563

ติดเทรนด์ทวิต#สารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์ ปมครูตบเด็ก

#สารสาสวิเทศราชพฤกษ์ ' ติดเทรนทวิตเตอร์ หลังเกิดกรณี"ครูจุ๋ม" โรงเรียนเอกชนดังใน จ.นนทบุรี ทำร้ายร่างกายเด็กนักเรียนของตัวเองได้ชั้นอนุบาล 1 เสาร์ที่ 26 กันยายน 2563 เวลา 17.10 น.


จากกรณี "ครูจุ๋ม" โรงเรียนเอกชนดังใน จ.นนทบุรี ทำร้ายร่างกายเด็กนักเรียนของตัวเองได้ชั้นอนุบาล 1 ส่งผลให้เด็กเกิดความหวาดกลัวไม่กล้าไปโรงเรียน ขณะที่ผู้ปกครองเกิดความสงสัย ว่าทำไมบุตรหลานมีบาดแผลฟกช้ำ นอนละเมอผวากลางดึกว่า "จะไม่ทำอีกแล้วๆ" จนมีการตรวจสอบภาพจากกล้อง ปรากฏว่าความแตก พบเห็นการกระทำทารุนกรรมเด็กรูปแบบต่างๆ ตั้งแต่ผลักให้เด็กล้มลงกับพื้น จับหัวดึงผม ใช้ไม้กวาดตีเด็ก โขกหัวเด็ก ซึ่งผู้ปกครองทนไม่ไหวรวมตัวกันเข้าร้องเรียนผู้บริหารโรงเรียน ก่อนแจ้งความเอาผิดดำเนินคดีตามกฎหมายที่ สภ.ชัยพฤกษ์ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี

ล่าสุด บนโลกโซเชียลก็ยังการเผยแพร่ภาพและคลิปวงจรปิดครูคนดังกล่าวใช้ความรุนแรงกับนักเรียนคนอื่นๆ ผ่านสื่อโซเชียล นอกจากนี้ยังมีการแสดงความคิดเห็นต่างๆมากมาย  อาทิ แนะนำอย่าส่งลูกมาเรียน ,พฤติกรรมครูทำร้ายนักเรียนมีมานาน ,เน้นคัดลายมือสวยมากกว่าวิชาการ และบางคนจบแค่ ม.6 แต่มาสอนหนังสือเด็ก จนส่งผลให้ในทวิตเตอร์ #สารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์ ขึ้นอันดับหนึ่งในเวลานี้ ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- ครูจุ๋มเป็นเหตุ!ทัวร์ลง'สารสาสน์' แนะอย่าส่งลูกมาเรียน
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    94%
  • ไม่เห็นด้วย
    6%

บอกต่อ : 30