อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 3 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 3 ธันวาคม 2563

3ขวบยายทำร้ายปลอดภัย แม่ไฟเขียวอยู่กับย่าแทน

หนูน้อยวัย 3 ขวบปลอดภัยแล้วหลังถูกยายทำร้าย “ย่า-ยาย” จับมือตกลงให้ย่าเป็นคนนำไปเลี้ยง พฤหัสบดีที่ 29 ตุลาคม 2563 เวลา 18.27 น.

 
จากกรณีโซเชียลแชร์คลิปยายใจร้ายเกรี้ยวกราดตะคอกหลานชาย 3 ขวบ บังคับให้กินยาแต่หลานงอแงไม่ยอมยาย จึงโมโหใช้มือฟาดไปที่หลังของเด็กอย่างแรง พร้อมทั้งยืนขึ้นถีบจนเด็กชายกระเด็นหัวไปโขกกับผนังปูน จากนั้นก็ตีเด็กซ้ำพร้อมตะโกนว่า กูบอกมึงแล้วใช่ไหม ก่อนที่จะยกเท้าคล้ายจะถีบเด็กอีกรอบ และหยิกที่ตามตัวเด็กพร้อมจับเด็กทุ่มลงกระแทก​พื้นด้วยความแรง และพูดซ้ำๆว่า กูบอกมึงแล้วใช่มั้ย และตีเด็กอีกหลายครั้ง เหตุเกิดในพื้นที่ อ.โชคชัย จ.นครราชสีมา ขณะที่พ่อแม่เด็กไปทำงานต่างประเทศและส่งเงินมาให้ยายเลี้ยงดูหลาน

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 29 ต.ค. เจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์และบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดนครราชสีมา ลงพื้นที่บ้านที่เกิดเหตุเพื่อตรวจสอบความเป็นอยู่ ฐานะในครอบครัวและสอบถามวิธีการเลี้ยงดูหลานของยาย ว่ามีความพร้อมในการเลี้ยงดูหลานมากน้อยแค่ไหน แต่ก็ได้รับการติดต่อจากแม่ของเด็กแจ้งว่า จะให้ ด.ช.วัย 3 ขวบไปอยู่กับนางเปรมจิต ผู้เป็นย่า

ด้าน นายนำ ปลอดกระโทก นายกองค์การบริหารส่วนตำบลละลมใหม่พัฒนา กล่าวว่า วันนี้แม่เด็กซึ่งทำงานอยู่ต่างประเทศ ได้ติดต่อมาหานางสำราญผู้เป็นยาย แจ้งว่าให้นำ ด.ช.ให้ไปอยู่ในการอุปการะของนางเปรมจิต เทพกระโทก ซึ่งเป็นย่า ทางบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดนครราชสีมาจึงได้ทำหนังสือตกลงในการรับเด็กไปอุปการะ พร้อมทั้งให้ทั้งสองฝ่ายเซ็นรับทราบเพื่อเป็นการยินยอม จากนั้นได้เดินทางไปตรวจสอบสภาพแวดล้อมบ้านนางเปรมจิต ซึ่งอยู่บ้านเลขที่ 96 หมู่ 2​ บ้านละลม หมู่ 1 ต.ละลมใหม่พัฒนา อ.โชคชัย จ.นครราชสีมา เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์รุนแรงขึ้นกับเด็กอีกอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
ย่าร่ำไห้ขอหลานมาเลี้ยงเอง ไม่คิดยายทำแรงถีบหัวชนฝา...


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 24