อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 มกราคม 2564

แฟนช็อกจู่ๆสายถูกตัด 'นักร้องหนุ่ม'บึ่งอัลติสตกถนนดับ

หนุ่มนักร้องวัย 23 ปี ขับเก๋งกลับบ้านหลังเลิกงาน เสียหลักตกข้างทางรถพังยับเสียชีวิตคาที่ พฤหัสบดีที่ 26 พฤศจิกายน 2563 เวลา 08.30 น.


เมื่อวันที่ 26 พ.ย. ร.ต.อ.แวนร์ จิตรจารุวงศ์ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองชัยนาท ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถตกข้างทาง ทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย จึงรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุบริเวณถนนพหลโยธิน สายชัยนาท-ตาคลี หมู่ 4 ต.เขาท่าพระ พบรถเก๋งโตโยต้า อัลติส สีดำ ทะเบียน 2 กอ 9578 กรุงเทพมหานคร เสียหลักตกอยู่ข้างทาง สภาพพังยับเยิน หลังคาเปิด ชิ้นส่วนรถหลุดกระจาย ในรถพบศพ นายอัครชัย มั่นนวล อายุ 23 ปี มีอาชีพเป็นนักร้องตามร้านอาหาร สภาพกระดูกหักหลายส่วน เสียชีวิตคาที่

สอบสวน นายเกียรติภูมิ แก้วขาว อายุ 33 ปี รุ่นพี่ในกลุ่มผู้ตาย เล่าว่า นายอัครชัย หรือไอซ์ เป็นนักร้อง ซึ่งก่อนเกิดเหตุได้ไปเล่นงานนอกไปรับงานร้องเพลง หลังจากเลิกงานผู้ตายได้มาหาเพื่อนๆในกลุ่ม ก็พูดคุยกันปกติ หลังจากนั้นผู้ตายได้โทรศัพท์หาแฟน และบอกว่ากำลังจะกลับบ้านแล้ว แฟนสาวก็บอกว่าอย่าขับรถไวนะเป็นห่วง กระทั่งไม่นานแฟนผู้ตายได้โทรฯมาหาตนแล้วบอกว่า รู้สึกเป็นกังวล ใจไม่ดี เพราะโทรศัพท์ของไอซ์ที่กำลังคุยกันอยู่ถูกตัดไปเหมือนว่ารถจะลงข้างทางจึงออกตามหา กระทั่งเจ้าหน้าที่พบรถคันดังกล่าวและน้องไอซ์ได้เสียชีวิตแล้ว โดยปกติแล้วผู้ตายนั้นเป็นคนนิสัยดี เป็นเด็กเรียบร้อย เหตุการณ์นี้สร้างความสะเทือนใจอย่างมาก.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    82%
  • ไม่เห็นด้วย
    18%

ความคิดเห็น