อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 26 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 26 มกราคม 2564

เปิด 3 ราศี"คนดวงเฮง" เตรียมรับโชคลาภจัดเต็ม!

เปิดลิสต์เช็กด่วน.. 3 ราศี การงานดี เจริญก้าวหน้า เตรียมรับลาภลอย แถมความรักก็เลิศ จนต้องบอกว่าเป็น "คนดวงเฮง"! จันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563 เวลา 20.35 น.


อาจารย์คฑา ชินบัญชร นักโหราศาสตร์ชื่อดัง ได้ทำนาย 3 ราศีที่ดวงดี โดยเฉพาะด้านการเงิน เตรียมรับโชคลาภ มีความเจริญก้าวหน้าด้านการงาน แถมความความรักก็สุขสมใจ ผ่าน "ยิปซีพยากรณ์" โดยมีทั้งหมดดังนี้

ราศีกรกฎ (15 ก.ค.-16 ส.ค.)
ผู้ใหญ่ให้ความรักความเมตตาอยู่เสมอ การงานมีความสำเร็จ แต่ต้องรู้จักนอบน้อมเข้าหาผู้ใหญ่ งานที่ปรึกษา งานในเครื่องแบบมีความก้าวหน้า ช่วงต้นมีจังหวะเหมาะในการเสี่ยงการลงทุน ธุรกิจการค้ามีการแข่งขันบ้าง ช่วงต้นมีเกณฑ์จะได้ลาภลอย คุณที่ชอบลุ้นชอบเสี่ยงก็พอมีโอกาสอยู่ “ไพ่ ราชาถ้วย” ความรักเข้าใจกันได้ดี คนโสดได้เจอคนถูกใจ มีคนแนะนำให้รู้จัก ซึ่งจะเป็นคนที่มีอายุมากกว่า หรือมีลักษณะของความเป็นผู้ใหญ่มากกว่าคุณ

ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.)
เป็นช่วงเวลาที่ดี ได้ยินได้ฟังเรื่องที่ทำให้สบายใจ สิ่งที่ไม่คาดว่าจะได้ ก็กลับได้มาอย่างไม่คาดคิด “ไพ่ เจ้าชายคทา” การงานมีความสำเร็จ ธุรกิจการค้าราบรื่น มีการขยับขยายที่ดี คุณมีเกณฑ์เดินทางไกล หรือปรับเปลี่ยนเกี่ยวกับงาน การเจรจาขอความช่วยเหลือใครมีความสำเร็จ การเงินอาจจะใช้จ่ายมากอยู่บ้าง เกี่ยวกับการเฮฮา การพักผ่อน แต่สถานการณ์การเงินยังคงหมุนเวียนคล่องตัว ความรักสำหรับคนโสดจะมีข่าวดี ได้เจอคนถูกใจ ส่วนที่มีคนรักแล้วช่วงนี้หวานชื่น จนใครต่อใครพากันอิจฉา

ราศีธนู (16 ธ.ค.-15 ม.ค.)
เป็นช่วงของการเปลี่ยนแปลงและการเดินทาง การงานมีความก้าวหน้า มีคนคอยช่วยเหลือ การเจรจา งานขายมีความก้าวหน้า ธุรกิจการค้าราบรื่น คุณที่คิดเปลี่ยนงานมีจังหวะที่ดี แต่ต้องเดินทางไกลสักหน่อย “ไพ่ อัศวินเหรียญ” การเงินคล่องตัว คุณจะวางแผนการใช้จ่ายได้ลงตัวอย่างไม่น่าเชื่อ ความรักร้อนแรงรวดเร็ว เจอหน้ากันก็ถูกใจกันทันที ความสัมพันธ์ก้าวหน้า คนโสดได้เริ่มต้นความสัมพันธ์ มีประสบการณ์ใหม่ ๆ ส่วนคนมีคนรักแล้วหวานชื่น...คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    83%
  • ไม่เห็นด้วย
    17%

ความคิดเห็น