อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 27 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 27 มกราคม 2564

เปิดใจสาวถือป้ายในม็อบถูกรุมโทรม7ต่อ1 ยันเรื่องจริง

เปิดใจสาวถือป้ายในม็อบ“ถูกรุมโทรม 7 ต่อ 1”เรื่องจริง เผยถูกชายอ้างเป็นช่างภาพหลอกให้ไปถ่ายแบบ จากนั้นกักขังหน่วงเหนี่ยว 5 วัน 5 คืนให้คนอื่นรุมข่มขืนต่อ แถมยังต้องหาข้อมูลคนร้ายให้ตำรวจเอง โดย 7 ธ.ค.เข้าให้ปากคำเพิ่มเติม ศุกร์ที่ 4 ธันวาคม 2563 เวลา 20.29 น.

 
จากกรณีหญิงสาวรายหนึ่ง ใช้พื้นที่การชุมนุมที่ม็อบห้าแยกลาดพร้าว ด้วยการยืนถือป้ายข้อความ “ช่วยหนูด้วย หนูโดนรุมโทรม 7 ต่อ 1 กักขังหน่วงเหนี่ยว 5 คืน 5 วัน รู้ตัวคนร้ายแต่คดีเงียบ ขอความเป็นธรรมหน่อยนะคะ”

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 4 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวได้โทรฯไปสอบถามหญิงสาวรายดังกล่าว โดยเธอยอมรับว่า เรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องจริง โดยตนเองได้แจ้งความไว้แล้วที่ สภ.บางกรวย ทั้งนี้ ตนเป็นนักศึกษา มีอาชีพเสริมเป็นนางแบบแนวเซ็กซี่ เมื่อวันที่ 25 พ.ย.63 ที่ผ่านมา มีชายคนหนึ่งอ้างเป็นช่างภาพ ทักมาเสนองานถ่ายแบบ ให้ค่าตัวหลักแสนบาท จึงนัดเจอกันที่โรงแรมย่านพระราม 5 ช่วง 3 ทุ่ม หลังจากถ่ายไม่นาน ช่างภาพบังคับให้ถอดเสื้อผ้าและข่มขืน และบังคับให้ตนไปห้องข้างๆ เมื่อเปิดประตูพบชาย 5 คน ซึ่งทั้งหมดนั่งเล่นยาเสพติด ก่อนที่ทั้ง 5 คนจะข่มขืนทั้งหมดไม่ใส่ถุงยาง จากนั้นช่างภาพคนเดิมก็พาเธอกลับมาที่ห้องข่มขืนซ้ำอีก โดยเหตุการณ์ทั้งหมดมีการถ่ายคลิปไว้จากวันนั้นได้บังคับพาตนไปที่ จ.เพชรบุรี ให้ชายอีก 1 คน ข่มขืน และได้พาไปที่ จ.สมุทรสงคราม ข่มขู่ว่าหากหนีจะปล่อยคลิป ตนอาศัยจังหวะที่จอดรถซื้อของหลบหนีมาขึ้นรถทัวร์ และไปแจ้งความไว้ที่สถานีตำรวจภูธรบางกรวย ซึ่งตอนนี้ตนเองติดโรค ถูกแบล็กเมล์ให้โอนเงินให้ชาย 3 คนที่ข่มขืน จนรู้ชื่อและนามสกุลทั้ง 3 คน ตอนนี้กังวลเรื่องความปลอดภัยมาก เพราะหลังแจ้งความแล้วคดีไม่คืบ และต้องเป็นฝ่ายหาข้อมูลของคนร้ายให้ตำรวจเอง ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจนัดมาให้ปากคำเพิ่มเติมในวันจันทร์ที่ 7 ธ.ค.63 เวลา 14.00 น. ตอนนี้ตนเองหลบมาพักอยู่ที่จังหวัดหนึ่งในภาคเหนือ และจะเดินทางไปพบตำรวจตามที่นัดขณะที่ พ.ต.อ.ศิวัช ศรีวิชัย ผกก.สภ.บางกรวย เปิดเผยว่า ผู้เสียหายเป็นนักศึกษา อายุ 20 ปี แจ้งความไว้เมื่อวันที่ 29 พ.ย.63  ว่าถูกชายอายุ 31 ปี เป็นช่างภาพลวงไปถ่ายแบบเซ็กซี่ แล้วกักขังหน่วงเหนี่ยว ข่มขืน ข่มขู่ ตั้งแต่วันที่ 25-29 พ.ย. ในพื้นที่นนทบุรี เพชรบุรี และสมุทรสงคราม เบื้องต้นจะสอบปากคำพนักงานโรงแรมวันเกิดเหตุรวมถึงผู้เสียหายเพิ่มเติมวันที่ 7 ธ.ค.นี้ ส่วนผลตรวจร่างกายอยู่ระหว่างรอผล ก่อนจะติดตามผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมาย


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น