อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564

ปรับ1,000!'ไบเกอร์สาว'หัวร้อน บิดขึ้นด่วนชนไม้กั้นหัก

การทางพิเศษ ปรับ 1 พัน ไบเกอร์สาวบิดขึ้นทางด่วน ชี้เร่งประเมินค่าเสียหายระบบค่าผ่านทาง บริษัทประกันรถ รับชดใช้ค่าเสียหายไม้กั้น พุธที่ 20 มกราคม 2564 เวลา 14.51 น.


จากกรณีเพจ "เฮียขับรถ" โพสต์คลิปหญิงสาวสวยหุ่นดี ขี่รถ จยย.บิ๊กไบค์ มาจอดบริเวณด่านจ่ายบัตรทางด่วนบูรพาวิถี โดยมีไม้กั้นขวางทางและมีรถเจ้าหน้าที่ทางด่วนที่ไล่ติดตามมาจอดปิดท้าย โดยมีเจ้าหน้าที่เข้าควบคุมตัวขณะที่หญิงสาวได้แต่โวยวายด่าทอ และผลักอกเจ้าหน้าที่ ต้องจับล็อกมือจนยอมพูดคุยดีๆ ก่อนปล่อยมือเพื่อเจรจากัน พร้อมคลิปหญิงสาวคนดังกล่าวขี่รถ จยย.ผ่านด่านโดยไม่ลดความเร็ว จนหมวกกันน็อกชนเข้ากับไม้กั้นหน้าด่านอย่างจัง จนเกิดความเสียหายนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อวันที่ 20 ม.ค. นายสุรเชษฐ์ เหล่าพูลสุข ผู้ว่าการการทางพิเศษแห่งประเทศไทย ได้แจ้งความดำเนินคดีกับผู้ขับขี่ ที่ สน.วัดศรีเอี่ยม และได้ดำเนินการปรับเป็นเงิน 1 พันบาท ข้อหาขี่รถจักรยานยนต์ฝ่าฝืนขึ้นทางพิเศษแล้ว ซึ่งเจ้าหน้าที่กำลังตรวจกล้องวงจรปิดบนมอเตอร์เวย์ และทางด่วน เพื่อตรวจสอบข้อมูลว่าขับขี่เข้ามายังทางด่วนได้อย่างไร

ส่วนความเสียหายของไม้กั้นที่ผู้ขับขี่ขี่ชนนั้น เบื้องต้น บริษัทประกันที่รถคันดังกล่าวจะเป็นผู้รับผิดชอบจ่ายค่าเสียหายให้แก่ กทพ. โดย กทพ. อยู่ระหว่างประเมินค่าเสียหาย เนื่องจากความเสียหายที่เกิดขึ้นนั้นเกี่ยวกับระบบค่าผ่านทางด้วย.

คลิป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..
- ไบค์เกอร์สาวบิดขึ้นด่วนชนไม้กั้นหัก ถูกซิวด่ายับ-ผลักตร.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น