อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564

ไม่เนียนดัดเสียงเป็น'ป้าแต๋ว' ซุกห้องน้ำไม่รอดโดนจับ!

หลอกเจ้าหน้าที่ไม่เนียน! ดัดเสียงเป็นหญิงสาวแอบในห้องน้ำ ไม่รอดโดนจับพร้อมของกลางยาบ้า-ไอซ์  ศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 13.41 น.


เมื่อวันที่ 26 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช่วงบ่ายของวันก่อน นายณัฐภัทร สุวรรณประทีป ผวจ.สุพรรณบุรี ได้รับการร้องเรียนจากประชาชน ว่าที่บริเวณ หมู่ 5 ต.ตลิ่งชัน อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี มีการลักลอบมั่วสุมเสพยาและค้ายาให้กลุ่มวัยรุ่น มีรถจักรยานยนต์วิ่งเข้าออกทั้งกลางวันและกลางคืน จนสร้างความเดือดร้อนให้แก่ประชาชนในระแวกใกล้เคียง จึงมอบหมายให้ นายศุภฤกษ์ ฟักฟูม ปลัดอำเภอเมืองสุพรรณบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่ อส.ชุดปฏิบัติการพิเศษ ทหารจากมณฑลทหารบกที่ 17 และเจ้าหน้าที่ตำรวจ เข้าตรวจตามที่ได้รับการร้องเรียนเมื่อไปถึงบ้านหลังดังกล่าว เจ้าหน้าที่ได้ทำการเข้าปิดล้อมบ้าน แต่ไม่พบตัวเจ้าของ จึงสำรวจโดยรอบพบที่ห้องน้ำนอกบ้าน ประตูห้องน้ำปิดอยู่ จึงตะโกนเรียกใครอยู่ในห้องน้ำ ปรากฏมีเสียงตอบกลับมาเป็นเสียงดัดแปลงว่า "ป้าแต๋วค่ะ ป๋าแต๋วค่ะ" แต่เจ้าหน้าที่เอะใจเสียงแปลกๆ เมื่อถูกกดดัน คนในห้องน้ำจึงตะโกนเป็นเสียงผู้ชาย เจ้าหน้าที่จึงรีบกระชากประตูเปิดออก ทราบชื่อคือนายอนุสรณ์ พิชิ หรือ "รด ตลิ่งชัน" อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 134/4 หมู่ 7 ต.ตลิ่งชัน อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี ก่อนพานายอนุสรณ์ ไปตรวจสอบในบ้านพัก พบซุกยาบ้า 8 เม็ด ไว้ตรงหัวเตียงนอน ยาไอซ์น้ำหนัก 0.61 กรัม นอกจากนี้เจ้าหน้าที่มีเบาะแสอาวุธปืน จึงทำการขยายผลไปตรวจค้นที่บ้านเลขที่ 259 หมู่ 2 ต.ทะเลบก อ.ดอนเจดีย์ จ.สุพรรณบุรี พบนายสำรวย อุบล อายุ 44 ปี เจ้าของบ้าน พร้อมอาวุธปืนไทยประดิษฐ์ ขนาด .22 พร้อมกระสุนปืน 1 นัด ซึ่งรับว่าซื้อมาจากนายอนุสรณ์ ผู้ต้องหารายแรก

สอบถามนายอนุสรณ์ เบื้องต้นให้การว่า ตนเองไม่มีอาชีพเป็นหลักแหล่ง ติดยาเสพติดอย่างหนัก แต่ไม่มีเงินใช้จึงหันมาค้ายาบ้า ยาไอซ์ ให้กลุ่มวัยรุ่นในระแวก ต.ตลิ่งชัน จนมาถูกเจ้าหน้าที่จับกุมในครั้งนี้ จากนั้นจึงนำตัวทั้งคู่ส่งพนักงานสอบสวน ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น