อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

มาตูมเดียว10คน'ทันตแพทย์ มช.' ประกาศนศ.ติดโควิด

คณะทันตแพทยศาสตร์ ม.เชียงใหม่ ออกประกาศพบ นักศึกษาติดเชื้อโควิด 10 ราย พร้อมเร่งสอบสวนโรคแล้ว อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564 เวลา 16.25 น.


เมื่อวันที่ 11 เม.ย. คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้ออกประกาศ ฉบับที่ 1 เรื่อง บุคลากรคณะทันตแพทยศาสตร์ ติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) โดยระบุว่า ด้วยปรากฏว่ามีนักศึกษาของคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ตรวจพบว่าเป็นโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) จำนวน 10 คน (ข้อมูล ณ วันที่ 11 เมษายน 2564) โดยพบว่าเป็นการติดเชื้อมาจากพื้นที่ภายนอกคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และนอกเวลาปฏิบัติงาน คณะทันตแพทยศาสตร์ได้ดำเนินการสอบสวนโรคกับผู้ติดเชื้อและได้ส่งนักศึกษาเข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาลแล้ว ซึ่งในขณะนี้ไม่มีการแพร่ระบาดภายในพื้นที่คณะทันตแพทยศาสตร์

ทั้งนี้ ทางคณะทันตแพทยศาสตร์ได้ดำเนินการภายใต้การให้ความสำคัญต่อความปลอดภัยของผู้รับบริการและบุคลากรเป็นสำคัญ โดยคณะจะจัดให้มีการทำความสะอาดพื้นที่ทั้งหมดบริเวณคณะโดยการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อและเช็ดพื้นผิว และโปรดเชื่อมั่นในคณะทันตแพทยศาสตร์​ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่​ ร่วมส่งกำลังใจให้ผู้ปฏิบัติงานทุกท่าน...ขอบคุณภาพจาก @dent.cmu.ac.th
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น