อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564

แรง!พริตตี้'Z4'ตอบกลับชาวเน็ต ถ้าจะด่าก็ไปด่าคนขับ

สาวนั่งบีเอ็มตอบกลับชาวเน็ต หลังรุมจวกเละ บอกถ้าจะด่าให้ไปด่าคนขับ ด่ามาด่ากลับไม่โกง จันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564 เวลา 12.17 น.

 
จากกรณีอุบัติเหตุ รถหรู BMW Z4 ทะเบียน 3 กก 7558 กรุงเทพมหานคร เหินข้ามเกาะพุ่งชน รถซูซูกิ สวิฟท์ สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน 1 ขฐ 9316 กรุงเทพมหานคร ทำให้มีผู้เสียชีวิต 3 ราย และบาดเจ็บอีก 1 ราย ฝั่งรถสวิฟท์เสียชีวิตทั้งคู่คือ น.ส.วรรณกาณต์ กานต์ยนต์ อายุ 29 ปี และ น.ส.กรกฎ หิรัญ อายุ 31 ปี ขณะที่ทางฝั่งรถบีเอ็มฯ นายสุรภักดิ์ ภูไชยแสง อายุ 50 ปี เสียชีวิต ส่วนสาว อายุ 18 ปี พริตตี้สาวที่นั่งมาด้วยกันบาดเจ็บสาหัสขาหัก โดยเบื้องต้นมีพยานระบุว่า ฝ่ายรถเก๋ง BMW-Z4 วิ่งมาด้วยความเร็วก่อนเสียหลักเหินข้ามมาเลนฝั่งตรงข้าม ทำให้ชนเข้ากับฝ่ายซูซูกิ สวิฟท์ อย่างจัง ตามที่ได้เสนอข่าวไปนั้น

แชร์ว่อน'Z4'วิ่งเปิดประทุนฝ่าฝน เหินข้ามเกาะอัด'สวิฟท์'...

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 14 มิ.ย.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปก่อนเกิดเหตุ โดยหญิงสาวที่นั่งมากับรถเก๋งบีเอ็มดับเบิลยู ได้ใช้โทรศัพท์ไลฟ์สด บรรยากาศเส้นทางบนเขาค้อขณะเดินทางกลับ และมีการพูดคุยกับคนขับทำให้มีการวิพากษ์วิจารณ์เป็นจำนวนมาก ขณะที่ล่าสุดโลกออนไลน์ได้มีการแคปคอมเมนต์ตอบกลับของสาวรายนี้ไว้อีกด้วย 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    24%
  • ไม่เห็นด้วย
    76%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 50