อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม 2562

เปิดทริปนำแฟนบอลชมคู่บิ๊กแมตช์หงส์ปะทะเรือใบ

เปิดทริปนำแฟนบอลชมคู่บิ๊กแมตช์หงส์ปะทะเรือใบ 5-11 ต.ค.นี้ ศุกร์ที่ 31 สิงหาคม 2561 เวลา 16.09 น. นายชาตรี ตั้งเธียรกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เวิลด์ แพลนเน็ต อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เปิดเผยว่า ทางบริษัทจัดทริปนำแฟนลูกหนังบุกแดนผู้ดี ประเทศอังกฤษ ชมศึกลูกหนังพรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2018-2019 คู่บิ๊กแมตช์ ระหว่าง 2 ทีมเต็งแชมป์ "หงส์แดง"ลิเวอร์พูล ปะทะ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่จะฟาดแข้งในวันที่ 7 ต.ค.นี้ พร้อมท่องเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวดังในประเทศอังกฤษ ระหว่างวันที่ 5-11 ต.ค.นี้ เดินทางสะดวกสบายด้วยสารการบินไทย พักโรงแรมหรู ชิมอาหารภัตตาคารดัง

โดยสำหรับทริปนี้นอกจากได้ชมคู่บิ๊กแมตช์ "หงส์-เรือใบ" แล้ว ยังนำทัวร์สนามแอนดฟิลด์ ของทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ช็อปปิ้งที่ร้านขายของที่ระลึกของสโมสร เที่ยวชมเมืองลิเวอร์พูล ที่ได้รับการยกย่องให้เป็นเมืองวัฒนธรรมแห่งยุโรปในปี  2008 และยังเป็นเมืองถิ่นกําเนิดของวงดนตรีสี่เต่าทองหรือเดอะบีทเทิล ชม Liverpool Cathedral โบสถ์ที่ใหญ่ที่สุดในในอังกฤษ และใหญ่เป็นอันดับ 5 ของโลก สร้างเสร็จตั้งแต่ 1978 โดยใช้เวลาสร้างทั้งหมด 74 ปี และไปสัมผัสท่าเรืออัลเบิร์ต (Albert Dock) หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดในเมืองลิเวอร์พูล มีคนเข้าชมมากที่สุดในสหราชอาณาจักร

นอกจากนั้นยังนำไปเที่ยวชมเมืองเล็กน่ารัก Bourton On The Water ซึ่งเป็นหมู่บ้านที่ได้รับการโหวตให้เป็นหมู่บ้านที่มีความสวยงามมากที่สุดในอังกฤษ ด้วยลักษณะของตัวอาคารที่มีความโดดเด่นเฉพาะ ปลูกสร้างตัวอาคารด้วยหิน ซึ่งเป็นหิน Cotswold stone เท่านั้น ภายในหมูบ้านจะมีแม่น้ำ Windrush ไหลผ่าน มีเป็ดหัวเขียวสวยงามว่ายเต็มแม่น้ำมีธรรมชาติโรแมนติค นำช้อปปิ้งที่ Bicester Village เป็นสถานที่สร้างเป็นบ้านไม้สไตล์วินเทจเรียงต่อกันเป็นทิวแถวเหมือนหมู่บ้าน มีสินค้าแบรนด์เนมมากมาย รวมทั้งไปช้อปปิ้งที่ถนนอ็อกฟอร์ด พร้อมพาไปชมสตูดิโอที่ใช้ในการถ่ายทำภาพยนต์เรื่องแฮร์รีพอตเตอร์ ตลอดจนนำเที่ยมชมกรุงลอนดอน พบกับจัตุรัสทราฟิลการ์,โบสถ์เซนต์ พอล,อาคารรัฐสภาอังกฤษ,หอนาฬิกาบิ๊กเบน,โบสถ์เวสต์มินสเตอร์,มหาวิหารเซนต์ปอล,ศาลกลางเทศบาลนครลอนดอน,หอคอยลอนดอน หรือ ทาวเวอร์ ออฟ ลอนดอน และ ลอนดอนอายส์ พร้อมกับนำทัวร์สนามแสตมฟอร์ดบริดจ์ ของ "สิงห์สำอาง" เซลซี อีกด้วย ผู้สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดที่  บริษัท เวิลด์ แพลนเน็ต อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด โทร.02 691-7100 แฟ็กซ์ 02 -275-6342 และดูรายละเอียดที่ https://www.worldplanetinter.com 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 15