อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 9 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 9 สิงหาคม 2563

"มิลาน"เปิดโต๊ะคุย"อิบราฮิโมวิช"แล้ว

"เอซี มิลาน" จัดการเปิดโต๊ะคุย "ซลาตัน อิบราฮิโมวิช" ดาวยิงรุ่นเก๋าชาวสวีดิช เพื่อดึงตัวกลับมาร่วมสังกัดอีกครั้งแล้ว พฤหัสบดีที่ 21 พฤศจิกายน 2562 เวลา 03.28 น.

สกาย อิตาเลีย สื่อดังของอิตาลี ตีข่าว เอซี มิลาน สโมสรชั้นนำแห่งศึกกัลโช เซเรีย อา เมืองมะกะโรนี จัดการเปิดโต๊ะคุยกับ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช กองหน้าจอมเก๋าชาวสวีดิช ถึงความเป็นไปได้ในการหวนกลับไปล่าตาข่ายให้ "ปิศาจแดงดำ" แล้ว

อิบราฮิโมวิช เคยลงเล่นให้ มิลาน ระหว่างปี 2010 ถึง 2012 และกำลังมองหาต้นสังกัดใหม่ หลังประกาศอำลา แอลเอ แกแล็กซี  ทีมดังแห่งศึกเมเจอร์ ลีก ซอคเกอร์ สหรัฐ เรียบร้อย และมีรายงานว่า มิโน ไรโอลา นายหน้าของเขานัดเจรจากับเจ้าหน้าที่ของรอสโซเนรี เมื่อวันพุธที่ผ่านมา เพื่อหารือเรื่องการหวนกลับไปล่าตาข่ายยัง ซาน ซิโร่ เรียบร้อย

อย่างไรก็ตาม สกาย เผยว่า ยังมีอีกหลายเรื่องที่ทั้ง 2 ฝ่ายยังไม่สามารถตกลงกันได้ โดย มิลาน พร้อมเสนอสัญญาให้ อบราฮิโมวิช เป็นเวลา 18 เดือน แต่ปัญหาก็คือเงินค่าเหนื่อยที่ ดาวยิงวัย 38 ปี ต้องการยังสูงกว่าที่ มิลาน พร้อมจ่ายพอสมควร โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเวลาที่พวกเขาถูกแบนจากการลงเล่นในฟุตบอลสโมสรยุโรปอย่างนี้.

ภาพ gettyimages

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 22