อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563

'มาดามแป้ง'รับท่าเรือนอนไม่หลับ หลังแพ้ปินส์ในถิ่น

"มาดามแป้ง" ยอมรับความพ่ายแพ้ จากเกมที่ ท่าเรือ อกหัก โดน เซเรส เนกรอส สอย 0-1 ร่วงบอลเอเชีย เสียใจที่แพ้ในบ้าน ทั้งที่อุตส่าห์พยายา่มทำสนามให้ผ่านมาตรฐาน ยอมรับนักเตะเสียขวัญ เพราะตั้งใจมาก คืนนี้อาจนอนไม่หลับ อังคารที่ 21 มกราคม 2563 เวลา 21.28 น.

"มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสการท่าเรือ เอฟซี ยอมรับความพ่ายแพ้ต่อ เซเรส เนกรอส (ฟิลิปปินส์) คาถิ่น 0-1 ฟุตบอลสโมสรเอเชีย "เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2020" รอบคัดเลือก รอบ 2 เมื่อ 21 ม.ค. ที่แพท สเตเดียม ทำให้จบเส้นทางอย่างรวดเร็ว พร้อมระบุว่า ในทีมเสียใจ และเสียขวัญมาก

นายหญิงสิงห์ท่าเรือ กล่าวหลังจบเกมว่า "เป็นการพ่ายแพ้อย่างแท้จริง เพราะจริงๆ ท่าเรือมุ่งหวังมากที่จะชนะแมตช์นี้ จะเห็นได้ว่า เราตั้งใจมีสนามให้ผ่านเอเอฟซี ต้องยอมรับว่า วันนนี้เราทำไม่ดี ต้องแสดงความยินดีกับ เซเรส เนกรอส ที่ทำได้ดี แข็งแรง"

"จุดของเราที่พลาดคือไม่สามารถ จบประตูได้ ทั้งที่ตอนซ้อม ตอนอุ่นเครื่อง ทำได้ดี สตาฟฟ์โค้ชและนักกีฬา เสียใจมาก โดยเฉพาะนักกีฬาเสียใจมาก เพราะมุ่งหวังเอาชนะ ไปเล่นที่โตเกียว นักกีฬาเสียขวัญ ปกติ ไม่ค่อยเห็นเสียขวัญ และต้องขอโทษแฟนบอล ที่มาดู และที่ดูถ่ายทอด"

"เราหวังชนะ แต่ผลมาเป็นแบบนี้ ต่อไปต้องมามุ่งหวังที่ลีก ต้องวางแผนใหม่ วันที่ 23 มีเล่นลีโอคัพ พบ สวาทแคท (นครราชสีมา มาสด้า) ที่สนามนี้ ไม่ทราบว่าชนะหรือเปล่า ตอนนี้เสียขวัญเหมือนกัน แล้วก็มีแชมเปี้ยนส์คัพ กับ สิงห์เชียงราย ที่สนามธรรมศาสตร์ ก่อนเปิดไทยลีก เจอ สวาทแคท อีกครั้ง"

"เชื่อว่าทั้งโค้ช ทั้งนักเตะ และแป้ง คงนอนไม่หลับ คงต้องกลับไปทำการบ้านกันหนักมาก จะว่าเล่นประมาท ก็ไม่ประมาท จะเห็นว่าโอกาสยิงมีเยอะ"

"แต่ที่เราเสียใจคือ การแพ้ในบ้านตัวเอง เพราะเราตั้งใจมาก กว่าจะได้มาเล่นสนามแห่งนี้ เป็นสิ่งที่เสียใจของทุกคน ที่ทำสนามนี้ รวมทั้งแฟนบอลด้วย มันไม่ใช่เงินอัดฉีด หรืออะไร ทุกคนอยากเข้ารอบ"

"ยินดีกับทีมฟิลิปปินส์ และยินดีกับทีมบุรีรัมย์ด้วย ที่เป็นตัวแทนสโมสรไทยเข้ารอบต่อไป"


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 8