อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 8 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 8 เมษายน 2563

'คอนเต' เซ็ง 'งูใหญ่' เสียง่ายทำพ่าย 'ลาซิโอ'

อันโตนิโอ คอนเต สุดเซ็ง “งูใหญ่” เสีย 2 ประตูง่าย ๆ แถมยังออกอาการเกรงคู่แข่งเกินไป จนพลิกกลับมาพ่าย ลาซิโอ 1-2 หล่นมาอยู่ที่ 3 ของตาราง    จันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 11.18 น.


อันโตนิโอ คอนเต กุนซือ อินเตอร์ มิลาน ออกอาการเซ็งลูกทีมที่เสีย 2 ประตูอย่างง่ายดาย แถมยังออกอาการกลัวคู่แข่งมากเกินไปในครึ่งหลัง ส่งผลให้ทีมพลิกกลับมาพ่าย ลาซิโอ 1-2 ในเกมลีกที่สนามสตาดิโอ โอลิมปิโก ในกรุงโรม เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ส่งผลให้ “งูใหญ่” หล่นลงไปอยู่อันดับ 3 ของตาราง โดยตามหลัง “อินทรีฟ้าขาว” ที่แซงขึ้นไปอยู่ที่ 2 อยู่ 2 แต้ม และตาม ยูเวนตุส ทีมจ่าฝูง 3 คะแนน 
    
กุนซือ “งูใหญ่” กล่าวว่า “ผมคิดว่าเราก็โชว์ฟอร์มได้ดี แต่ผมไม่พอใจกับผลการแข่งขัน และไม่พอใจกับการที่เราต้องเสีย 2 ประตู เพราะมันเหมือนกับเราให้ของขวัญ ลาซิโอ เราเสีย 2 ประตูง่ายเกินไป ฤดูกาลนี้เราก็เคยขึ้นนำก่อนแต่กลับมาแพ้หลายเกม อย่างเช่นกับกับ บาร์เซโลนา และ โบรุสเซีย ดอร์ตมุนด์ ในแชมเปี้ยนส์ ลีก แต่มันคือวิถีที่จะทำให้เราเติบโตขึ้น และเราต้องผ่านมันไปให้ได้ และต้องรับมือกับทุกสถานการณ์อย่างถูกวิธี แต่ทันทีที่เริ่มเกมครึ่งหลัง มันเหมือนเรากลัวพวกเขากันไปเอง ซึ่งนั่นคือสิ่งที่ต้องปรับปรุง” 


เครดิตภาพ : AP 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 14