อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563

'โอบา' พูดไม่ออกพลาดโอกาสทองทำ 'ปืน' ร่วง

ปิแอร์ เอเมอริค โอบาเมยอง รับ เซ็งจนพูดไม่ออกหลังพลาดโอกาสทองท้ายเกมเหลือเชื่อ ทำ “ปืนใหญ่” พ่าย โอลิมเปียกอส 1-2 หลังจบ 120 นาที ตกรอบ 32 ทีม ยูโรป้า ลีก ด้วยกฏอเวย์โกล์  ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 11.42 น.


ปิแอร์ เอเมอริค โอบาเมยอง กองหน้า อาร์เซนอล ทีมดังในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมายอมรับว่าเขาผิดหวังจนพูดไม่ออก หลังพลาดโอกาสทองแบบเหลือเชื่อในช่วงทดเวลาบาดเจ็บของช่วงต่อเวลาพิเศษ ส่งผลให้ทีมพ่าย โอลิมเปียกอส คาบ้าน 1-2 หลังจบ 120 นาที ในศึกยูฟ่า ยูโรป้า ลีก รอบ 32 ทีมสุดท้าย นัด 2 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ทำให้ “ปืนใหญ่” ตกรอบด้วยกฏยิงประตูทีมเยือน หลังประตูรวม 2 นัดเสมอกัน 2-2
    
เกมนี้ ทีมเยือนได้ประตูขึ้นนำ 2-1 จาก ยูเซฟ เอล อราบี ในนาทีที่ 119 แต่หลังจากนั้น “ปืนใหญ่” มีโอกาสในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ เมื่อ โอบาเมยอง ได้ยิงจ่อ ๆ แต่หลุดกรอบอย่างเหลือเชื่อ โดยดาวยิงทีมชาติกาบอง กล่าวหลังเกมว่า “มันน่าผิดหวังมาก ผมไม่รู้จะพูดอย่างไร มันเป็นเรื่องที่ยอมรับได้ยาก มันเป็นเกมที่ยาก ผมเองก็ไม่รู้เหมือนกันว่าผมพลาดจังหวะนั้นในช่วงท้ายเกมไปได้อย่างไร ผมรู้สึกแย่มาก มันเป็นเรื่องเกิดขึ้นได้ แต่ผมไม่รู้ว่าเหมือนกันว่าผมพลาดไปได้อย่างไร ผมรู้สึกล้าและเป็นตะคริวเล็กน้อย แต่มันไม่ใช่ข้อแก้ตัว”   

เครดิตภาพ : AP

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 19