อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563

'โควิด-19' พ่นพิษ! ศึก 'โจชัว-ปูเลฟ' เลื่อน

ศึกกำปั้นรุ่นยักษ์ แอนโธนี โจชัว ป้องกันแชมป์โลกเฮฟวีเวต 4 สถาบันกับ คูบราต ปูเลฟ เจอพิษ "โควิด-19" จำต้องประกาศเลื่อนไปเรียบร้อย หลังเดิมจะฟาดปากกันที่รังเหย้า" ไก่เดือยทอง" 20 มิ.ย. นี้  เสาร์ที่ 4 เมษายน 2563 เวลา 12.18 น.

ศึกมวยชิงแชมป์โลกรุ่นเฮฟวีเวต ระหว่าง แอนโธนี โจชัว เจ้าของแชมป์โลก 4 สถาบันชาวอังกฤษ ที่กำหนดจะขึ้นชกป้องกันตำแหน่งกับ คูบราต ปูเลฟ ผู้ท้าชิงชาวบัลแกเรีย ที่สนามทอตแนม ฮอตสเปอร์ สเตเดี้ยม ในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ วันที่ 20 มิ.ย. นี้ มีอันต้องถูกเลื่อนออกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว อันเนื่องมาจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 
    
ก่อนหน้านี้ คณะกรรมาธิการมวยของสหราชอาณาจักร เพิ่งประกาศงดการจัดการแข่งขันชกมวยทุกรายการภายใต้การควบคุมจนถึงช่วงสิ้นเดือนพฤศภาคมเป็นอย่างน้อย หลังไวรัสโควิด-19 แพร่ระบาดหนักในแดนผู้ดี ขณะที่ศึกระหว่าง โจชัว กับ ปูเลฟ ที่กำหนดเดิมจะฟาดปากกันวันที่ 20 มิ.ย. ก็ถูกเลื่อนออกไปเรียบร้อย โดย “แมตช์รูม บ็อกซิง” ซึ่งเป็นต้นสังกัดของแชมป์โลกเลือดผู้ดีนั้น ระบุผ่านแถลงการณ์ว่าพวกเขากำลังมองหาวันเวลาที่เหมาะสมที่สุดในการจัดการชกไฟต์นี้อีกครั้ง และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้จัดกันที่รังเหย้าของ “ไก่เดือยทอง” เหมือนเดิมอีกด้วย   

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 18