อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563

'วอล์คเกอร์' ขอโทษแหกกฏจัดปาร์ตีเซ็กส์ - ส่อโดนปรับอ่วม

ไคล์ วอล์คเกอร์ โร่ขอโทษหลังโดนแฉแหกกฏกักตัว จ้างโสเภณีชั้นสูง 2 นางมั่วปาร์ตีเซ็กส์ที่บ้านพัก ขณะที่ "เรือใบสีฟ้า" ต้นสังกัดเตรียมสอบ คาดโดนปรับอ่วมร่วม 250,000 ปอนด์ จันทร์ที่ 6 เมษายน 2563 เวลา 11.44 น.

ไคล์ วอล์คเกอร์ กองหลัง แมนเชสเตอร์ ซิตี ยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมากล่าวคำขอโทษ หลังถูกแฉว่าเจ้าตัวฝ่าฝืนกฏการกักตัวในช่วงของการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในแดนผู้ดี ด้วยการจัดงานปาร์ตีที่บ้านพักโดยควักเงิน 2,200 ปอนด์ (ราว 89,000 บาท) เรียกใช้บริการของโสเภณีชั้นสูง 2 คน เมื่อวันอังคารที่ 31 มี.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นช่วงเวลาเดียวกับที่ดาวเตะ “เรือใบสีฟ้า” โพสต์คลิปบนโลกโซเชียล เรียกร้องให้ประชาชนชาวเมืองผู้ดีกักตัวอยู่กับบ้านตามมาตรการปิดเมืองเป็นเวลา 3 สัปดาห์ของรัฐบาลอีกด้วย     
 

วอล์คเกอร์ ออกแถลงการณ์ขอโทษกับเรื่องดังกล่าวเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา โดยระบุว่า “ผมอยากกล่าวคำขอโทษต่อสาธารณชน สำหรับพฤติกรรมส่วนตัวของผมเมื่อสัปดาห์ก่อน ซึ่งกลายเป็นข่าวคราวขึ้นมาบนหน้าหนังสือพิมพ์ในวันนี้ ผมเข้าใจว่าในฐานะนักฟุตบอลอาชีพ ผมมีหน้าที่ทำตัวเป็นตัวอย่างที่ดี ดังนั้น ผมจึงอยากขอโทษครอบครัว เพื่อนฝูง สโมสร แฟนบอล และขอโทษสังคมที่ทำให้ทุกคนผิดหวัง สิ่งที่ผมทำตรงกันข้ามสิ้นเชิงกับสิ่งที่ผมควรทำในช่วงของการปิดเมือง แต่ผมยังอยากย้ำข้อความที่ผมเคยบอกไป นั่นคือขอให้ทุกคนอยู่บ้านเพื่อความปลอดภัย” 

ด้าน “เรือใบสีฟ้า” ต้นสังกัดของ วอล์คเกอร์ ออกมาระบุว่า สโมสรกำลังดำเนินการสอบสวนเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นการภายใน โดยคาดว่าดาวเตะทีมชาติอังกฤษ อาจโดนลงโทษด้วยการปรับเงินค่าเหนื่อย 2 สัปดาห์ ซึ่งรวมเป็นเงินถึง 250,000 ปอนด์ (ราว 10 ล้านบาท) เลยทีเดียว 

เครดิตภาพ : www.thesun.co.uk

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    71%
  • ไม่เห็นด้วย
    29%

บอกต่อ : 26