อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 17 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 17 กรกฎาคม 2563

จบดีล'สารัช'ซบ'บีจี'ค่าตัว30ล.! รับค่าเหนื่อยเดือนละ5.5แสน

"สารัช" เคลียร์ดีลจบ ซบ "บีจี" เผยค่าตัว 30 ล้านบาท ค่าเหนื่อยเดือนละ 5.5 แสนบาท เตรียมเปิดตัวเร็วๆ นี้ ด้าน "โค้ชง้วน" เผย มาประสาน "ฐิติพันธ์" เสริมแกร่งแดนกลางสุดปึ้ก อังคารที่ 26 พฤษภาคม 2563 เวลา 14.59 น.


"เดอะ แรบบิท" บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่ไทยลีก ปิดดีลคว้า "ตังค์" สารัช อยู่เย็น กองกลางดีกรีทีมชาติไทย กัปตันทีม "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ไปร่วมทีมได้สำเร็จ โดยมีรายงานข่าวว่าการเจรจาลุล่วงไปได้ด้วยดี และจะเซ็นสัญญา พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการเร็วๆ นี้

สำหรับเรื่องค่าตัวนั้น รายงานข่าวระบุว่า บีจี จ่ายให้ เมืองทอง ประมาณ 30 ล้านบาท ขณะที่ค่าเหนื่อยของ สารัช นั้น จากที่เคยรับจากกิเลนผยอง เดือนละราว 4 แสนบาท จะได้ที่ บีจี 5.5 แสนบาทต่อเดือนด้าน "โค้ชง้วน" สุรชัย จตุรภัทรพงศ์ ผู้อำนวยการบีจี ปทุม กล่าวว่า การเข้ามาของ สารัช จะเป็นการเสริมทัพที่แข็งแกร่งในแดนกลาง และจะเป็นส่วนผสมที่ลงตัวมากยิ่งขึ้น เพราะจะได้จับคู่กับ "นิว" ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ ทั้งคู่ต่างก็เป็นตัวหลักที่เคยผ่านการเล่นในทีมชาติร่วมกันมา รวมถึงในสโมสรเมืองทองด้วย

"การเข้ามาของสารัชจะต้องทำให้เกิดการแข่งขันขึ้นในทีม โดยเฉพาะในตำแหน่งกองกลาง แต่ก็ยังเชื่อว่าจะเป็นผลดีต่อภาพรวมของทีม และตัวนักเตะเอง เพราะทุกคนจะต้องแสดงศักยภาพที่ดีที่สุดของตัวเองออกมา เพื่อแย่งชิงตำแหน่งตัวจริงในทีม"

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%

บอกต่อ : 39