อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 12 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 12 กรกฎาคม 2563

เจ้าของทีม'เบรสชา'ไม่โอเค 'เซเรีย อา'กลับมาเตะ20มิ.ย.

เจ้าของ"เบรสชา"โวยวายบอกเร็วเกินไป รัฐบาลไฟเขียวกัลโช เซเรีย อา กลับมาหวดได้ตั้งแต่ 20 มิ.ย. ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563 เวลา 11.56 น.


มัสซิโม เซลลิโน เจ้าของทีมเบรสชา แสดงความไม่พอใจอย่างมาก หลังจาก วินเชนโซ สปาดาโฟรา รัฐมนตรีกีฬาของอิตาลี ยืนยันว่า ศึกกัลโช เซเรีย อา อิตาลี สามารถกลับมาเตะกันต่อได้ตั้งแต่วันที่ 20 มิ.ย.นี้ เป็นต้นไป ชี้ว่านักเตะถูกเร่งให้กลับมาลงสนามเร็วเกินไปและจะบาดเจ็บได้ง่าย
    
เบื้องต้นคาดว่า แต่ละทีมจะต้องลงเล่นในทุก ๆ 3 วันตามช่วงเวลาที่กำหนดไว้ อย่างไรก็ตามสำหรับกรณีที่มีนักเตะของทีมใดถูกตรวจพบว่าติดเชื้อ "โควิด-19" ทั้งนักเตะ และสต๊าฟฟ์ของทีมนั้นก็จะต้องเข้ารับการกักตัว แบบยกชุดเป็นเวลา 2 สัปดาห์

"มันมากเกินไปสำหรับนักเตะ เราหยุดซ้อมมา 2 เดือน ซึ่งมันอันตรายมากที่จะกลับมาแข่ง 3 นัดต่อสัปดาห์ ผมกังวลเรื่องอาการบาดเจ็บและยังอากาศร้อน ซึ่งที่อิตาลีมันจะเลวร้ายยิ่งกว่าเยอรมนี"

แต่ด้าน วิลเลียม ทรูสต์-เอกอง กองหลังชาวไนจีเรียของอูดิเนเซ เชื่อว่ากลับมาแข่งต่อนั้นเป็นผลดีทั้งกับนักเตะและชาวอิตาเลียนว่า "มันช่วยดึงสปิริตของทุกคน ตราบเท่าที่เราปฏิบัติอย่างถูกต้อง ไม่เสี่ยงมากเกินไป ผมคิดว่ามันเป็นเรื่องดี"

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 34