อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563

'ค้างคาว'จวก'กาสเปรินี' ทำคนอื่นเสี่ยงติดเชื้อโควิด

บาเลนเซีย จวกยับ จาน ปิเอโร กาสเปรินี กุนซือ อตาลันตา ทำให้คนอื่นเสี่ยงติดเชื้อ หลังนายใหญ่ชาวอิตาลีเผย มีอาการของการติดเชื้อช่วงคุมทีมบุกเยือน “ค้างคาว” เมื่อ 10 มี.ค. ที่ผ่านมา จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563 เวลา 12.40 น.

บาเลนเซีย ทีมดังในศึกลา ลีกา สเปน ออกมาระบุว่าสโมสรรู้สึกประหลาดใจ หลัง จาน ปิเอโร กาสเปรินี กุนซือของ อตาลันตา ทีมดังในศึกกัลโช เซเรีย อา อิตาลี ออกมาเผยว่าเขามีอาการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ในช่วงที่พาทีมเดินทางมาเยือน “ค้างคาว” ในศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้ายนัด 2 ซึ่งลงเตะแบบไม่เปิดให้แฟนบอลเข้าชมในสนาม เมื่อ 10 มี.ค. ที่ผ่านมา พร้อมระบุว่ากุนซือวัย 62 ปี ทำให้คนอื่นตกอยู่ในความเสี่ยงที่จะติดเชื้อดังกล่าวไปด้วย 
 
    
“ค้างคาว” ระบุผ่านแถลงการณ์เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาว่า “บาเลนเซีย อยากเปิดเผยต่อสาธารณชนว่าเรารู้สึกประหลาดใจ กับการที่ จาน ปิเอโร กาสเปรินี ออกมาเผยกับสื่อในประเทศอิตาลี ว่าเขามีอาการของการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ตั้งแต่วันก่อนแข่งและวันแข่งขัน ในเกมที่เขาพาทีมบุกมาเยือนเราที่ เมสตายา ในศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย เมื่อ 10 มี.ค. ที่ผ่านมา และเขายังคงลงคุมทีมข้างสนามโดยที่ไม่ได้มีมาตรการป้องกันใด ๆ ซึ่งมันอาจทำให้อีกหลายคนตกอยู่ในความเสี่ยงในช่วงระหว่างการเดินทาง รวมถึงช่วงที่อยู่ในเมืองบาเลนเซีย”

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 43