อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 19 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 19 มิถุนายน 2564

ยิ่งพูดยิ่งหล่อ!'คลอปป์'ลั่นพา'หงส์' ก้าวต่อไปไม่หยุดยั้ง

เจอร์เกน คลอปป์ ลั่น ขอพา “หงส์แดง” พัฒนาไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อไล่ล่าความสำเร็จเพิ่มเติม หลังเพิ่งการันตีคว้าแชมป์ลีกสูงสุดแดนผู้ดีซีซั่นนี้ไปครอง เสาร์ที่ 27 มิถุนายน 2563 เวลา 12.59 น.


เจอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูล แชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลนี้ ออกมายืนยันว่าเขาจะเดินหน้าพัฒนาศักยภาพของทีมให้ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อไล่ล่าความสำเร็จเพิ่มเติมในอนาคต หลัง “หงส์แดง” การันตีการคว้าแชมป์ลีกสูงสุดแดนผู้ดีฤดูกาลนี้ไปครองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเป็นแชมป์ลีกสูงสุดครั้งแรกในรอบ 30 ปี หลังทำแต้มทิ้งห่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี ขาดลอยถึง 23 คะแนน ขณะที่เหลือเกมให้ลงสนามอีกแค่ 7 นัดเท่านั้น
    
นายใหญ่ “หงส์แดง” ซึ่งยังเหลือสัญญาคุมทีมในถิ่นแอนฟิลด์ ถึงปี 2024 นั้น กล่าวว่า “ความสม่ำเสมอที่ลูกทีมของผมแสดงให้เห็นนั้นมันสุดยอดมาก ๆ ผมเองก็อธิบายไม่ถูกเหมือนกัน แต่ที่แน่ ๆ คือผมจะไม่หยุด เราจะไม่หยุด เราจะยังคงมุ่งมั่น และเราก็มองเห็นโอกาสที่จะประสบความสำเร็จอีกในอนาคต แต่คำว่าไม่หยุด มันไม่ได้หมายความว่าเราจะคว้าแชมป์ทุกถ้วยที่ลงเล่น เราแค้ต้องการพัฒนาเพราะทีมอื่นที่ยอดเยี่ยมอยู่แล้วก็พัฒนาเช่นกัน โดยเฉพาะแมนเชสเตอร์ ซิตี ผมคงให้สัญญาไม่ได้ว่าเราจะคว้าแชมป์ได้อีก แต่เราจะพยายามเต็มที่เพื่อพัฒนาศักยภาพของทีมให้ดียิ่งขึ้น ซึ่งผมเชื่อว่ามันเป็นไปได้”   

เครดิตภาพ : AP

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น