อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 14 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 14 สิงหาคม 2563

มรสุมกระหน่ำ!'ส.บอล'ถามสโมสร 'ไปต่อหรือพอก่อน?'

"สมาคมบอล" ส่งหนังสือถามสโมสร ยังพร้อมส่งแข่งขันในฤดูกาลนี้หรือไม่ หลังเจอพายุโควิด และเศรษฐกิจกระหน่ำหนักหน่วง ด้าน "สมยศ" รอคุยชัดๆ "ทรูวิชั่นส์" ถึงรายละเอียดค่าตอบแทน เพื่อให้สโมสรตัดสินใจชะตาเอง อังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563 เวลา 16.07 น.


จากกรณีปมการถ่ายทอดสดฟุตบอลอาชีพไทย พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ กล่าวว่า สมาคมฯ ได้โทรศัพท์สอบถาม ทรูวิชั่นส์ ว่าสะดวกจะเจรจารายละเอียดเมื่อไหร่ ซึ่ง จากคำตอบที่ทรูวิชั่นส์ ส่งมา สมาคมฯ ยินดี ในทุกกรณี แต่ว่าต้องขอความชัดเจน รายละเอียดค่าตอบแทนจากข้อต่างๆ เพื่อไปแจ้งให้ สโมสรตัดสินใจร่วมกัน

อย่างไรก็ตาม ได้ทราบว่าทางผู้บริหารทรูวิชั่นส์ ติดสัมมนาอยู่ที่เขาใหญ่ ดังนั้นจะมีการนัดหมายกันต่อไป เมื่อได้รายละเอียด จึงไปแจ้งขอความเห็นสโมสร ว่าจะเอาอย่างไร

ขณะเดียวกัน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สมาคมลูกหนังไทย มีหนังสือ ลงวันที่ 13 ก.ค. ถึงสโมสรสมาชิก เพื่อสอบถามว่า หลังจากเกิดวิกฤติโควิด-19 ทำให้เกิดผลกระทบทางเศรษฐกิจ รายได้ ต่อทั้งสมาคมฯ และสโมสร ดังนั้น สมาคมฯ จึงอยากทราบว่า สโมสรพร้อมจะเข้าร่วมแข่งขันในฤดูกาลนี้ต่อไปหรือไม่ อย่างไร และหากประสงค์จะเข้าร่วมโปรดแจ้งกลับสมาคมฯ ภายใน 7 วัน นับตั้งแต่ได้รับหนังสือ. 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 13