อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 14 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 14 สิงหาคม 2563

รองเท้าวิ่ง "ซอคคือนี่"เปิดตัว3รุ่น 3สไตล์

เปิดตัวแบรนด์รองเท้าวิ่งสัญชาติอเมริกัน “ซอคคือนี่” คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด เอ็นดอร์ฟิน มีให้เลือก 3 รุ่น สำหรับ 3 การใช้งาน พุธที่ 15 กรกฎาคม 2563 เวลา 19.02 น.


เมื่อช่วงบ่ายวันที่ ​15 ก.ค.63 ที่ Saucony Store ชั้น 2 ศูนย์การค้าเมกาบางนา บริษัท เรฟอีดิชั่น จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าแบรนด์รองเท้าวิ่ง สินค้าสปอร์ตแวร์ และไลฟ์สไตล์แฟชั่นจัดงาน Saucony Brand Experience ชวนสัมผัสประสบการณ์ของ ซอคคือนี่ (Saucony) แบรนด์รองเท้าวิ่งและไลฟ์สไตล์สัญชาติอเมริกันที่มีอายุถึง 122 ปี

พร้อมเปิดตัวรองเท้าวิ่งคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด เอ็นดอร์ฟิน (Endorphin Collection) มีให้เลือก 3 รุ่น ได้แก่ รุ่นเอ็นดอร์ฟิน โปร (Endorphin Pro) สำหรับการแข่งขัน, รุ่นเอ็นดอร์ฟิน สปีด (Endorphin Speed) สำหรับทำความเร็ว, และรุ่นเอ็นดอร์ฟิน ชิฟต์(Endorphin Shift) สำหรับการวิ่งอย่างสบาย พร้อมชูเทคโนโลยีสปีดโรลล์(SPEEDROLL) ในการดีไซน์พื้นรองเท้าเป็นทรงโค้ง ช่วยให้พุ่งทะยานไปข้างหน้าได้อย่างต่อเนื่อง 

ในงานมี สุรัมภา หยกโชติสกุล ดาราสาวนักวิ่ง, จเร เจียรนัย และณัช ตันติวิท นักไตรกีฬาชื่อดัง พร้อมทั้ง พีรกร จันทราภรณ์ หรือโค้ชฮอนดะ ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกกำลังกาย มาร่วมทดสอบประสิทธิภาพของรองเท้าวิ่งนายพรศักดิ์ ชินวงศ์วัฒนา กรรมการผู้จัดการ บริษัท เรฟ อีดิชั่น จำกัด กล่าวว่า จากกระแสการวิ่งในไทย จึงได้เกิดมุมมองใหม่ๆ ในการเลือกสรรแบรนด์สินค้ารองเท้าที่ตอบโจทย์กับกลุ่มเป้าหมายนี้เข้ามาทำการตลาดในประเทศไทย และพบว่าแบรนด์รองเท้า Saucony เป็นแบรนด์รองเท้ากีฬา และไลฟ์สไตล์สัญชาติอเมริกัน ที่ครองใจนักวิ่งมาอย่างยาวนานถึง 122 ปี 

ผู้สนใจ สอบถามที่ร้าน Saucony Store ชั้น 2 ศูนย์การค้าเมกาบางนา และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Saucony หรือสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่www.rev.co.th สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดตามข่าวสารของซอคคือนี่ เพิ่มเติมที่Facebook: Saucony Thailand IG: Saucony Thailand หรือโทรสอบถามข้อมูลได้ที่เบอร์โทร 0-2042-9999

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 49