อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 มกราคม 2564

ผูกมิตรทั่วประเทศ! "สิงห์เจ้าท่า"จับมือ"สงขลา เอฟซี"

“สิงห์เจ้าท่า” เดินสายผูกมิตรทีมไทยลีก 3 เปิดตัวเป็นพันธมิตรลูกหนัง “เงือกสมิหลา” สงขลา เอฟซี ร่วมสนับสนุนทีมลุยฤดูกาล 2020 วางเป้าร่วมพัฒนาให้เป็นศูนย์รวมเยาวชนแดนใต้ อาทิตย์ที่ 9 สิงหาคม 2563 เวลา 16.21 น.


เมื่อวันที่ 9 ส.ค. ที่ คิกออฟ อารีน่า อ.หาดใหญ่ “สิงห์เจ้าท่า” การท่าเรือ เอฟซี ทีมไทยลีก 1 ภายใต้การนำของ “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสร ประกาศเป็นพันธมิตรลูกหนังกับ “เงือกสมิหลา” สงขลา เอฟซี ทีมไทยลีก 3 นับเป็นการเปิดตัวร่วมมือทีมไทยลีก 3 อย่างเป็นทางการ ทีมที่ 3 ต่อจาก จามจุรี ยูไนเต็ด และ เมืองเลยยูไนเต็ด โดย“เมืองไทยประกันภัย” ร่วมสนับสนุนพล.ต.ท. ประหยัชว์ บุญศรี ประธานสงขลา เอฟซี กล่าวว่า สโมสรตั้งใจพัฒนาต่อยอดเยาวชนของจังหวัดสู่การเป็นนักเตะคุณภาพของไทยลีก ดังนั้น การได้ร่วมมือกับการท่าเรือ ย่อมส่งผลดีกับทั้ง 2 สโมสร 

ส่วน “มาดามแป้ง” กล่าวว่า ท่าเรือ ต้องการสร้าง ส่งเสริม สนับสนุน และพัฒนาเยาวชนทั่วทุกมุมของประเทศ สงขลา เอฟซี เป็นศูนย์กลางการพัฒนาเยาวชนในทุกมิติสร้างศูนย์ฝึกเยาวชนที่ใหญ่ที่สุดในภาคใต้ การเข้ามาของเมืองไทยประกันภัย และการท่าเรือ เอฟซี ขอเป็นดั่งทีมเพื่อนที่ช่วยส่งเสริมกันและกันทุกหนทาง เพราะมั่นใจว่านี่เป็นหนึ่งทีมที่มีอนาคตยาวไกล.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น