อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2563

ตัววิ่งแพตส์เศร้าเสียพ่อในอุบัติเหตุ-แม่โคม่า

"เจมส์ ไวท์" รันนิงแบ๊กตัวเก่ง นิวอิงแลนด์ แพทริออตส์ สุดเศร้าเมื่อต้องเสียคุณพ่อในอุบัติเหตุทางรถยนต์ ขณะที่คุณแม่อาการยังโคม่า จันทร์ที่ 21 กันยายน 2563 เวลา 19.03 น.

เจมส์ ไวท์ ตัววิ่งคนดัง นิวอิงแลนด์ แพทริออตส์ ยอดทีมแห่งศึกอเมริกันฟุตบอลเอ็นเอฟแอล สหรัฐ สุดเศร้าเมื่อต้องเสียบิดา ไทโรน ไวท์ ไปอย่างไม่มีวันกลับจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ ขณะที่มารดา ลิซา ไวท์ ก็ได้รับบาดเจ็บสาหัส และยังต้องรักษาตัวอยู่ในห้องไอซียู

อีเอสพีเอ็น สื่อดังของอเมริกา เผยว่า อุบัติเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นในเมืองคูเปอร์ ซิตี รัฐฟลอริดา เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา และทำให้ ไทโรน เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ส่วน ลิซา ได้รับบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว รวมทั้งยังทำให้ ไวท์ ต้องถอนตัวจากเกมที่ "นักรบกู้ชาติ" บุกไปแพ้ ซีแอตเติล ซีฮอว์กส์ 30-35 เมื่อช่วงเช้าวันจันทร์ตามเวลาประเทศไทยอีกด้วย

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้มีดาวดังในวงการคนชนคนออกมาร่วมแสดงความเสียใจกับความสูญเสียของ ไวท์ อย่างมากมาย รวมทั้ง ทอม เบรดี อดีตเพื่อนร่วม แพทริออตส์ ที่เพิ่งย้ายไปเล่นให้ แทมปา เบย์ บัคคาเนียร์ส ในฤดูกาลนี้ด้วย

"ผมหัวใจสลายที่ได้ทราบเหตุเศร้าสลดที่เกิดขึ้นกับเพื่อนผู้แสนดี และเพื่อนร่วมทีมตลอดกาลของผมอย่าง เจมส์ ไวท์ มีคนไม่มากนักที่เข้ามาในชีวิตคุณ และทำทุกเรื่องอย่างที่ถูกที่ควร เจมส์คือหนึ่งในคนเหล่านั้น"

"เขาคือราชา, อ่อนโยน, น่ารัก, เขาต่อสู้อย่างดุดัน และทำงานอย่างหนัก พ่อแม่ของเขาเลี้ยงเขาให้เป็นลูกชายที่ยอดเยี่ยม เราทุกคนต่างเศร้าใจไปกับเจมส์ที่ต้องเผชิญกับช่วงเวลาที่ยากลำบากอย่างนี้ รักนายนะเพื่อนรัก" เบรดี โพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์.

ภาพ gettyimages


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 15