อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 ตุลาคม 2563

ฉลามสาวเชือดลูกพระพิรุณขึ้นนำร่วมโกแฮร์ยูลีกหญิง

“ฉลามสาว”เชือด“ลูกพระพิรุณ”นำคู่“บัณฑิตเอเซีย” ขณะที่ปทุมธานีพ่ายสมุทรสาครบอลโกแฮร์ยูลีกหญิง อังคารที่ 22 กันยายน 2563 เวลา 18.24 น.การแข่งขันฟุตบอลโกแฮร์ลีกอุดมศึกษาหญิง แห่งประเทศไทยนัดประจำวันอังคารที่ 22 ก.ย.ที่ผ่านมา มีการแข่งขันรวม 2 คู่ด้วยกัน ปรากฏว่าที่สนามราชคราม ทีมนักเตะ “แข้งสาวเมืองดอกบัว” มหาวิทยาลัยปทุมธานี ลงเล่นในรังตัวเอง โดยมี “ไหม” ธนีกานต์ แดงดา กองหน้าตัวทีมชาติไทย นำทัพ แต่พลาดท่าพ่ายคาบ้าน ต่อ “วาฬบรูด้า” มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติวิทยาเขตสมุทรสาคร  สุดมัน 4-5 ชนิดผลัดกันนำ ผลัดกันตาม

โดยปทุมธานี ได้ประตูจาก ธนีกานต์ แดงดา นาทีที่ 5, 54 และ 64 อีกลูกจาก “หมวย” สุธัญญา ลำเพ็ง ส่วน “วาฬบรูด้า”ได้ประตูจาก “ไอซ์”ณัฐวดี ช่อสกุล นาทีที่ 20, 43, 68 และ 76 อีกลูกได้จาก “นะโม” กมลชนก พงสุระ นาทีที่ 83 ทำให้ปทุมธานีมี 3 คะแนนจาก 2 นัด ส่วนสมุทรสาครมี 6 แต้ม จาก 3 นัด

ที่สนามกีฬากลางมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติวิทยาเขตชลบุรี ทีมนักเตะ “ฉลามสาว” มกช.ชลบุรีเปิดบ้านรับการมาเยือนของ “ลูกพระพิรุณ” มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ทั้ง 2 ทีมต่างก็คว้าชัยชนะมาได้ใน 2 นัดแรก มี 6 แต้มเท่ากัน เกมนี้เป็นเกมสุดมันส์ที่แฟนบอลเฝ้าจับตามองอีกคู่หนึ่ง ทีมชนะในเกมนี้จะมี 9 คะแนน ขึ้นนำเป็นจ่าฝูงคู่กับ “ไดโนเสาร์พิฆาต”วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ที่ชนะ 3 นัดรวด มี 9 คะแนน ครึ่งแรกทั้งสองทีมต่างเล่นแบบระวังตัว เอาปลอดภัยไว้ก่อน เกมเสมอกัน 0-0 ครึ่งหลังเกมยังสูสีกัน แต่เป็น “ฉลามสาว”ที่กดประตูชัย ได้จาก “รูนีย์” จิราภรณ์ มงคลดี ที่ยิงลูกโทษเข้าไปในนาทีที่ 69 เป็นประตูชัย ส่งผลให้ชลบุรี มี 9 คะแนนจาก 3 นัด นำคู่บัณฑิตเอเซียที่ชนะรวดมา 3 เกมติดต่อกันและในวันศุกร์ที่ 2 ต.ค.ทั้งสองทีมจะโคจรมาพบกันที่สนามกีฬากลาง มกช.ชลบุรี ถ่ายทอดสดผ่าน NBT2HD เวลา 15.00 น.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 18