อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 4 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 4 ธันวาคม 2563

"ฟอนต์"วาดฝันดึง"เป๊ป"หวนร่วมงาน"เมสซี"

"บิคตอร์ ฟอนต์" ตัวเต็งประธานบาร์ซาคนใหม่ วาดฝันดึง "เป๊ป กวาร์ดิโอลา" กลับมาประสานงานกับ "ลิโอเนล เมสซี" ที่คัมป์ นู อีกครั้ง ศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2563 เวลา 00.17 น.


บิคตอร์ ฟอนต์ ตัวเต็งประธานสโมสรคนใหม่ บาร์เซโลนา ยักษ์ใหญ่แห่งศึกลา ลีกา สเปน เผยอยากดึง เป๊ป กวาร์ดิโอลา ยอดโค้ชชาวสแปนิช กลับมาคุม "เจ้าบุญทุ่ม" อีกครั้ง พร้อมแสดงความมั่นใจ ลิโอเนล เมสซี ยอดดาวยิงชาวอาร์เจนไตน์ จะไม่โบกมืออำลาถิ่น คัมป์ นู ไปไหนแน่นอน

ฟอนต์ กลายเป็นเต็งจ๋าที่จะคว้าเก้าอี้ประธานสโมสร บาร์เซโลนา ไปครอง หลัง โจเซป มาเรีย บาร์โตเมว ตัดสินใจก้าวลงจากตำแหน่ง เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา โดย ว่าที่บิ๊กบอสคนใหม่ของ "เจ้าบุญทุ่ม" ประกาศอย่างชัดเจนว่า จะขอพาสโมสรกลับไปสู่ความยิ่งใหญ่ให้ได้อีกครั้ง

"เราต้องใจจะสร้างโปรเจ็กท์ที่จะนำเราไปสู่ความสำเร็จ และแข็งแกร่งมาก ๆ  เราโชคดีที่มีมรดกตกทอดเป็นสไตล์การเล่นที่ โยฮัน ครัฟฟ์ ทิ้งเอาไว้ให้  สุดยอดนักเตะอาชีพที่รู้จักสไตล์การเล่นของเราล้วนเป็นแฟนของเรา และรักสโมสรทั้งสิ้นไม่ว่าจะเป็น เป๊ป กวาร์ดิโอลา, ชาบี, อิเนียตา หรือ ปูโยล"

"พวกเขาคือตำนาน และรักบาร์เซโลนา แต่ไม่ได้ทำงานให้บาร์ซาในทุกวันนี้ เราจำเป็นต้องดึงพวกเขากลับมาเพื่อรับประกันว่า เราจะมีโปรเจ็กท์ที่นำไปสู่ความสำเร็จได้"

"เรื่องเดียวที่ เมสซี จำเป็นต้องรู้ก็คือเขาคือส่วนหนึ่งของโปรเจ็กท์สู่ความสำเร็จ ซึ่งมุ่งสู่การคว้าแชมป์ แชมเปี้ยนส์ ลีก สมัยถัดไป  เรามั่นใจว่า ถ้าเราได้รับเกียรติให้กุมบังเหียน เอฟซี บาร์เซโลนา เราจะสามารถรั้ง เมสซี เอาไว้ได้แน่นอน" ฟอนต์ กล่าว.

ภาพ gettyimages

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 13