อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 4 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 4 ธันวาคม 2563

รอดู!เบคส์รับ16ล้านลงสารคดีเน็ตฟลิกซ์

คอลูกหนังเฝ้ารอ! "เบคแคม" เซ็น "เน็ตฟลิกซ์" 16 ล้านปอนด์ ออกสารคดีเผยภาพและคลิปหาดูยาก แต่คาดอย่างเร็วก็ปี 2022 ศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2563 เวลา 14.32 น.

เดวิด เบคแคม อดีตมิดฟิลด์เท้าชั่งทอง วัย 45 ปีของ "ผีแดง" แมนฯ ยูไนเต็ด จะรับทรัพย์กว่า 16 ล้านปอนด์ (ราว 640 ล้านบาท) จากการทำข้อตกลงกับ "เน็ตฟลิกซ์" บริษัทสตรีมมิ่งออนไลน์ยักษ์ใหญ่ หลังยินยอมให้เผยคลิปและภาพที่ไม่เคยปรากฏที่ไหนมาก่อนในสารคดีชีวิตของเบคแคม โดยคลิปและภาพส่วนตัวมาจากช่วงเวลาต่างๆ ทั้งงานฉลองวันเกิด วันคริสต์มาส และงานฉลองอื่นๆ รวมทั้งรูปภาพต่างๆ จากครอบครัว เพื่อน และเพื่อนร่วมทีมที่มีเบคแคม นอกจากนี้ยังมีเรื่องราวความรักระหว่างหนุ่มเบคส์กับภรรยาวิคตอเรีย

แหล่งข่าวเผยกับ "เดอะ ซัน" ว่า "นี่เป็นการปฏิวัติที่แท้จริงของเน็ตฟลิกซ์ และจะแสดงอีกด้านของเดวิด หนึ่งในบุคคลสาธารณะที่หาดูได้ยาก ครอบครัวของเดวิดเก็บทุกอย่างเกี่ยวกับลูกของเขาไว้ดีมาก ไม่ว่ารูปภาพ กระดาษหนังสือพิมพ์ สมุดพก รูปทีมตลอดหลายปี มีกระทั่งคลิปจากงานเทศกาลต่าง และแง่มุมที่สนุกช่วงออกเดตของเดวิดและวิคตอเรีย ยังมีทีมงานติดตามชีวิตเดวิดตอนนี้ด้วย"

คาดว่าจะมีอดีตเพื่อนร่วมทีมหลายคนปรากฏในสารคดีทั้ง แกรี เนวิลล์, คริสเตียโน โรนัลโด และ ไรอัน กิกส์ พูดถึงเบคแคมในแง่มุมต่างๆ อย่างไรก็ตามแฟนๆ คงต้องอดใจรอกันอีกนาน เพราะคาดว่าเป็นไปไม่ได้ที่จะออกฉายได้จนกระทั่งช่วงต้นปี 2022 เป็นอย่างเร็วที่สุด แม้มีฟุตเทจมากพอสมควรแล้วก็ตาม

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 9