อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564

เด็กหงส์รอชม! หนังลิเวอร์พูลเข้าโรงในไทยปลายเดือนนี้

เปลี่ยนโรงหนังให้เป็นแอนฟิลด์! "เด็กหงส์ในไทย" เตรียมชมภาพยนต์ของทีมลิเวอร์พูล "THE END OF THE STORM" ในโรงภาพยนต์ เจาะลึกเส้นทางสู่แชมป์พรีเมียร์ลีก สิ้นสุดการรอคอย 30 ปี พร้อมกับการฝ่าฟันวิกฤติโควิด-19 เข้าฉายวันที่ 28 ม.ค.นี้ พุธที่ 20 มกราคม 2564 เวลา 13.09 น.


แฟนลิเวอร์พูลในไทย มีโอกาสได้ชมภาพยนต์ของทีมรัก กับเส้นทางสู่แชมป์พรีเมียร์ลีก 2019-20 ปิดฉากการรอคอย 30 ปี โดย "สหมงคลฟิล์ม" นำภาพยนต์สารคดี "THE END OF THE STORM" (ดิ เอนด์ ออฟ เดอะ สตอร์ม) เข้ามาในประเทศไทย พร้อมบรรยายภาษาไทย ภาพยนต์เข้าฉาย วันที่ 28 ม.ค.นี้

ภาพยนต์ดังกล่าว เล่าเรื่องราวสู่แชมป์ลีกสูงสุดของลิเวอร์พูล ในหลากหลายแง่มุม รวมทั้งการเผชิญวิกฤติโควิด-19 ถล่มโลก จนหวั่นกันว่าจะทำให้แข่งขันต่อไม่ได้ กำกับโดย เจมส์ เออร์สกิน ชาวเมืองแมนเชสเตอร์ ผู้เป็นสาวก แมนเชสเตอร์ ซิตี ซึ่งเคยได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัล เอ็มมี อวอร์ดส์ และเคยทำสารคดีชุดเรื่องราวของลิเวอร์พูล This Is Football ซึ่งสารคดีดังกล่าว ทำให้ผู้บริหารลิเวอร์พูล รวมทั้ง เจอร์เกน คลอปป์ กุนซือหงส์แดง ชื่นชอบ ก่อนให้ เออร์สกิน มาถ่ายทำภาพยนต์เรื่องนี้ในแบบเจาะลึก.


ภาพยนต์ตัวอย่าง

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น