อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 12 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 12 เมษายน 2564

ผู้บริหารยันนักเตะ! 'ศศิศ'ลั่นถ้าฉลามตกชั้น ก็ยกคณะออก

ถ้าตกชั้น ก็อยู่กันไม่ได้ทั้งคณะ "ศศิศ" ผู้จัดการทีมฉลามชล เผยหากไม่รอดจริงๆ ยกทีมออก ตั้งแต่ผู้บริหาร ยันโค้ช นักเตะ แต่เชื่อ "เอาอยู่" ขอ 9 แต้ม จาก 8 นัด จะรอด เกมหน้าเจอ สุพรรณบุรี ที่หนีตกชั้นเหมือนกัน เป็นนัดสำคัญ วางแผนพักตัวหลักเอาไว้ เพื่อนัดนี้โดยเฉพาะ ศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 12.24 น.


นายศศิศ สิงห์โตทอง ผู้จัดการทีม "ฉลามชล" ชลบุรี เอฟซี เชื่อว่า ทีมจะรอดตกชั้นได้ แต่หากตกชั้นจริงๆ ทีมงานทั้งหมด ตั้งแต่ผู้บริหาร, โค้ช, นักเตะ ก็ต้องยกคณะออกทั้งชุด

เกมล่าสุด ชลบุรี บุกไปพ่าย ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ย่อยยับ 1-5 มี 26 แต้ม ห่างจากอันดับ 14 สุพรรณบุรี เอฟซี ที่อยู่ในโซนตกชั้นแค่ 3 แต้ม โดย แข้งเมืองขุนแผน แข่งน้อยกว่า 1 นัด

ผู้จัดการทีมฉลามชล ยอมรับว่า เกมดังกล่าว สู้ไม่ได้ในทุกเรื่อง ห่างชั้นจาก บียู มาก แต่ชมหัวใจนักเตะ เกมหน้าเจอ สุพรรณบุรี เอฟซี วันอาทิตย์ ต้องชนะให้ได้ ได้วางแผนล่วงหน้าพักตัวผู้เล่นต่างๆ ทำให้วันนี้จะเห็นว่า หลายคนแปลกใจว่านักเตะบางคนทำไมไม่เห็นใน 11 คนแรก หรือมีชื่อสำรอง เพราะโรเตชั่นทีม ให้สมบูรณ์ที่สุดสำหรับการเปิดบ้านรับมือ สุพรรณบุรีนายศศิศ กล่าวด้วยว่า ต้องขอโทษแฟนบอล ไม่มีอะไรจะพูดจริงๆ ขอบคุณแฟนบอลชลบุรีทุกคน ที่ติดตามให้กำลังใจกัน นาทีนี้อย่าหาแพะเลย คงไม่ต้องไปไล่โค้ชเตี้ยออก ไปต้องเปลี่ยนทีมผู้บริหาร มันทำอะไรไม่ได้ ได้แค่รวมใจกันในอีก 8 นัดที่เหลือ ให้กลับมาตามเป้าหมายที่วางไว้ เชื่อว่าขอ 9 แต้ม จะรอด

“ถ้ายังไม่ได้ก็ต้องไปหมดทุกคน ทั้งผู้บริหาร ทั้งโค้ช ทั้งตัวนักเตะก็คงไม่มีทีมเล่นถ้าต้องตกชั้น แต่ผมมั่นใจการทำงานของโค้ชเตี้ย และนักเตะ ที่ทุกคนมีใจให้สโมสร จุดนี้จะเป็นจุดที่ทำให้เรากลับมา” ผู้จัดการฉลามชล กล่าว

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น