อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564

เฟนเวย์ยังหนุนหลังคลอปป์

สื่อเผยเจ้าของทีม "หงส์แดง" ยังเชื่อมั่น "คลอปป์" แต่ "คลอปป์" เองที่ไม่พอใจทีมที่ไม่สนับสนุนเขามากพอในตลาดนักเตะ อังคารที่ 9 มีนาคม 2564 เวลา 10.58 น.

"เฟนเวย์ สปอร์ตส กรุ๊ป" (FSG) เจ้าของทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ยังคงหนุนหลังการทำหน้าที่ของ เจอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีมชาวเยอรมัน แม้ว่าผลงานกำลังดำดิ่ง โดยเฉพาะในพรีเมียร์ลีกที่แพ้คาแอนฟิลด์มาแล้ว 6 นัดติดต่อกัน ตามหลัง เชลซี ที่รั้งอันดับ 4 อยู่ 7 แต้ม และเริ่มตกอยู่ในอันตรายที่จะพลาดไปเล่นยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ฤดูกาลหน้า ตามรายงานจาก "เดอะ ซัน"

FSG เชื่อว่า ลิเวอร์พูล อยู่ในสถานะการเงินที่แข็งแกร่งต่อให้พลาดไปเล่นถ้วยใบใหญ่สุดของยุโรป อย่างไรก็ตามสถานการณ์เซ็นสัญญานักเตะสร้างความไม่พอใจให้ คลอปป์ ที่รู้สึกว่าตนไม่ได้รับการสนับสนุนมากเท่าที่ควร ยิ่งในช่วงที่ทีมเผชิญวิกฤติบาดเจ็บมากมายช่วงตลาดซื้อขายรอบ 2 โดยทีมยังบอกว่าเลิกคิดเซ็นคาลิดู คูลิบาลี ทั้งที่คลอปป์รู้สึกว่ากองหลังนาโปลีจะเข้ามาช่วยอุดรูรั่วที่เสียทั้ง เฟอร์กิล ฟาน ไดค์, โจ โกเมซ และ โจเอล มาติป แต่เจ้าของทีมคิดว่าคลอปป์ไม่เข้าใจจริงๆ ถึงเรื่องสถานกะการเงินในทีมว่าต้องจริงจังแค่ไหน

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น