อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564

ทูเคิลยังไม่โวเชลซีเข้ารอบแล้ว

"ทูเคิล" ยังไม่ชะล่าใจว่า "สิงห์สำอาง" เข้ารอบแน่แล้ว แม้กุมความได้เปรียบที่ชนะ "ปอร์โต" ได้ก่อน 2-0 พฤหัสบดีที่ 8 เมษายน 2564 เวลา 10.49 น.

โธมัส ทูเคิล ผู้จัดการทีม "สิงห์สำอาง" เชลซี ยังไม่คิดว่าทีมแหย่ขาข้างหนึ่งเข้ารอบรองชนะเลิศยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เรียบร้อยแล้ว แม้กุมความได้เปรียบด้วยการบุกชนะ ปอร์โต ได้ก่อน 2-0 ในรอบก่อนรองชนะเลิศ นัดแรก เมื่อวันพุธที่ผ่านมา โดยเกมนี้เล่นที่สนามรามอน ซานเชซ ปิซฆวน ของเซบีญา ที่สเปน แต่ตามสิทธิแล้วปอร์โตเป็นเจ้าบ้าน และนัดหน้ายังเล่นกันที่สนามเดิม

ทูเคิล ที่เพิ่งพาทีมแพ้ เวสต์บรอมฯ คาบ้าน 2-5 ในพรีเมียร์ลีกนัดก่อนหน้านี้ เผยว่า "มันเพิ่งเป็นครึ่งทางของรอบนี้ เราเคยมีประสบการณ์จากสิ่งที่เกิดขึ้นในเกมที่แล้ว ผมรู้สึกถึงบรรยากาศที่ดีในห้องแต่งตัว มีความสุขแต่ไม่มาเกินไป ตื่นเต้นแต่ไม่มากเกินไป เราต้องโชว์ฟอร์มที่ดีอีกในอังคารหน้า"

อดีตกุนซือปารีสฯ ยังชมลูกทีมว่าแสดงปฏิกิริยาตอบกลับได้ดีจากความพ่ายแพ้นัดก่อน ชื่นชม เมสัน เมาท์ คนทำประตูแรกว่าจบสกอร์ได้เฉียบคม มีฟอร์มที่วิเศษ ขณะที่ เบน ชิลเวลล์ ผู้ทำประตูที่ 2 ก็บีบคู่แข่งจนผิดพลาดและเข้าไปทำประตูอย่างใจเย็น

ขณะที่ แซร์จิโอ คอนไซเซา กุนซือปอร์โต ให้สัมภาษณ์เชื่อมั่นว่าทีมยังมีโอกาสพลิกสถานการณ์เข้ารอบ แต่ต้องยิงประตูแรกให้ได้ก่อน ตนมีความมั่นใจว่านักเตะสามารถโชว์ฟอร์มที่แข็งแกร่ง
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น