อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

สู่จอเงิน! 'ซลาตัน'คอนเฟิร์มแล้ว-จะเล่นหนังฟอร์มยักษ์

ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ดาวยิงตัวเก๋า เอซี มิลาน คอนเฟิร์มผ่านโลกโซเชียล เตรียมรับบท Antivirus ในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ Asterix & Obelix: The Middle Kingdom ซึ่งทุนสร้างกว่า 2,000 ล้านบาท และมีดาราชื่อดังระดับฮอลลีวูดร่วมแสดง อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564 เวลา 17.05 น.


ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ดาวยิงวัยเก๋าของ เอซี มิลาน ทีมดังในศึกกัลโช เซเรีย อา อิตาลี ออกมายืนยันว่าเขาเตรียมร่วมแสดงภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่อง Asterix & Obelix: The Middle Kingdom ด้วยการโพสต์โซเชียลเป็นคำว่า Antivirus ซึ่งเป็นชื่อของตัวละครที่เขาจะรับบทในหนังเรื่องดังกล่าว 
 
    
สำหรับภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว ถูกสร้างจากหนังสือสำหรับเด็กชื่อดังในประเทศฝรั่งเศส โดยใช้ทุนสร้างถึง 52 ล้านปอนด์ (ราว 2,242 ล้านบาท) โดยมีนักแสดงระดับชื่อดังระดับฮอลลีวูดอย่าง แมเรียน โคติลลาร์ด นางเอกสาวจากภาพยนตร์เรื่อง Inception และ Batman : The Dark Knight Rises รวมถึง แว็งซ็องต์ คาสเซล ดาราหนุ่มจาก Ocean's Twelve, Ocean's Thirteen และ Black Swan ซึ่งเป็นอดีตสามีของ โมนิกา เบลลุชชี ร่วมแสดง โดยดาวยิง “ปิศาจแดงดำ” ยังไม่ได้ออกมาพูดถึงเรื่องดังกล่าว แต่การโพสต์คำว่า Antivirus ก็น่าจะถือเป็นการยืนยันว่าเขาเตรียมรับบทบาทดังกล่าวโดยปริยาย     
 
                                                                          แมเรียน โคติลลาร์ด
 
                                                                         แว็งซ็องต์ คาสเซล

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น