อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

โอเลจวกซนตบตาผู้ตัดสินบอกถ้าเป็นลูกจับอดข้าว

"โอเล" อัดยับ "ซน" ตบตากรรมการจน "ผีแดง" ชวดนำก่อน บอกถ้าเป็นลูกคงจับอดอาหาร "น้ามู" สวนกลับโชคดีที่พ่อแข้งเกาหลีใต้เป็นคนดีกว่า "โซลชา" จันทร์ที่ 12 เมษายน 2564 เวลา 11.21 น.

โอเล กุนนาร์ โซลชา ผู้จัดการทีม "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จวกใส่ ซน เฮือง มิน กองหน้าของ "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอทสเปอร์ ว่าเล่นละครตบตาผู้ตัดสินจนทำให้ทีมไม่ได้ประตูนำก่อนในครึ่งแรก หลังจากที่ เอดินสัน คาวานี ยิงเข้าไปแล้ว แต่ผู้ตัดสินย้อนมาดูวีเออาร์และริบประตูคืน เนื่องจากมองว่าสกอตต์ แม็คโทมิเนย์ ทำฟาวล์ซนก่อนหน้านั้นด้วยการใช้แขนเหวี่ยงใส่ดาวเตะชาวเกาหลีใต้จนลงไปนอนกองกับพื้น

"หากเขาเป็นลูกชายผม และเขานอนอยู่อย่างนั้นจนต้องให้เพื่อนร่วมทีมมาช่วยดึงขึ้น เขาจะไม่ได้อาหารกินเพราะมันน่าละอาย เกมมันผ่านไปนานแล้ว ชัดเจนว่าเป็นความผิดพลาด พวกเขาโดนหลอก แต่เราไม่ได้โดนหลอก ผู้ตัดสินโดนตบตา ผมตกใจมากที่มันเป็นฟาวล์ก่อน"

ด้าน โฮเซ มูรินโญ กุนซือสเปอร์ ตอกกลับสุดงงง เผยว่า "ผมประหลาดใจมากกับความเห็นของโอเลเกี่ยวกับซนนี เพราะผมเพิ่งคุยกับเขาเมื่อกี้ หากผมพูดถึงนักเตะ A, B, C จากสโมสรอื่น บอกว่าถ้าเป็นลูกชายแล้วจะไม่ให้อะไรกิน มันควรเป็นปฏิกิริยาแบบไหน ผมอยากบอกว่าซนนีโชคดีมากที่พ่อของเขาเป็นคนดีกว่าโอเล ผมเองก็เป็นพ่อและพ่อให้อาหารลูกกินเสมอ ไม่สำคัญว่าทำอะไร หากต้องขโมยเพื่อหาเลี้ยงก็ต้องขโมย"

นอกจากนี้ มูรินโญ ยังกล่าวว่าความเห็นตนนั้น สเปอร์ ไม่สมควรที่แพ้ เพราะทีมเล่นได้ดี ครองเกมเหนือกว่าอยู่ช่วงเวลาหนึ่ง แถมยังไม่มีโชคที่ปอล ป็อกบา ไม่โดนใบแดงไล่ออกทั้งที่ตีศอกใส่แซร์จ โอริเยร์ ขณะเดียวสโมสรสเปอร์ออกแถลงการณ์ยืนเคียงข้างซนที่ถูกชาวเน็ตเหยียดเชื้อชาติ บอกว่าเป็นการกระทำที่น่ารังเกียจและส่งเรื่องไปให้บริษัทโซเชียลและพรีเมียร์ลีกได้ทบทวน

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น