อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

"ชุดขาว"ซึม"อาซาร์"ฟิตไม่ทันบู๊หงส์

"ราชันชุดขาว" จืดสนิทเมื่อ "เอแดน อาซาร์" ปีกตัวเก่ง ฟิตไม่ทันกลับมาช่วยทีมในเกมบุกรัง "หงส์แดง" ช่วงกลางสัปดาห์ อังคารที่ 13 เมษายน 2564 เวลา 01.24 น.

รีล มาดริด ทีมฟอร์มฮอตแห่งศึกลา ลีกา สเปน ต้องพบข่าวร้าย เมื่อ เอแดน อาซาร์ ปีกตัวเก่ง ฟิตไม่ทันกลับมาช่วยทีมในเกมยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบก่อนรองชนะเลิศ นัด 2 ที่ "ราชันชุดขาว" มีคิวจะบุกไปเยือนรัง แอนฟิลด์ ของ ลิเวอร์พูล วันพุธนี้

อาซาร์ เจ็บข้อเท้า และพักยาวมาตั้งแต่วันที่ 13 มี.ค. ทว่าล่าสุดสามารถกลับมาลงซ้อมอย่างเต็มรูปแบบได้แล้ว และทำให้ รีล มาดริด มีความหวังว่า จะได้ ปีกร่างอวบ กลับมาช่วยทีมอีกครั้งในเกมนัด 2 กับ ลิเวอร์พูล

อย่างไรก็ตามท้ายที่สุด "ราชันชุดขาว" ก็ต้องฝันสลาย เมื่อ อาซาร์ ยังไม่ฟิตมากพอที่จะกลับมาช่วยทีมในเกมดวลแข้ง "หงส์แดง" อีกทั้ง ซีเนดีน ซีดาน กุนซือชาวเมืองน้ำหอม ก็ไม่ต้องการเสี่ยงส่ง ดาวเตะทีมชาติเบลเยียม ลงเล่นทั้งที่ยังไม่ฟิตเต็มถังอีกด้วย

กระนั้น รีล มาดริด ยังพอยิ้มออกเมื่อมีรายงานว่า เฟเด วัลเวร์เด ห้องเครื่องชาวอรุกวัย ที่มีอาการบาดเจ็บจากเกม เอล กลาซิโก นัดเชือด บาร์เซโลนา 2-1 เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมานั้น น่าจะเรียกความฟิตกลับมาได้ทันเกมบุกรัง ลิเวอร์พูล.

ภาพ gettyimages

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    50%
  • ไม่เห็นด้วย
    50%

ความคิดเห็น