อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

สื่อปูดแข้ง 'ม้าลาย' ไม่เอา 'โรนัลโด'

สื่ออิตาลีแฉ คริสเตียโน โรนัลโด ถูกเพื่อนร่วมทีม “ม้าลาย” รวมกลุ่มบอยคอต เหตุหมั่นไส้ได้รับอภิสิทธิ์มากเกินไป พฤหัสบดีที่ 13 พฤษภาคม 2564 เวลา 19.00 น.

“กัซเซ็ตตา เดลโล สปอร์ต” สื่อกีฬาชื่อดังในประเทศอิตาลี รายงานว่า ความสัมพันธ์ระหว่าง คริสเตียโน โรนัลโด ดาวเตะซูเปอร์สตาร์ของ ยูเวนตุส ยักษ์ใหญ่แห่งศึกกัลโช เซเรีย อา อิตาลี กับกลุ่มเพื่อนร่วมทีมเริ่มเกิดความแตกร้าว หลังนักเตะ “ม้าลาย” หลายคนเริ่มจับกลุ่มแยกตัวไม่สุงสิงกับ “ซีอาร์ 7” เนื่องจากไม่พอใจที่ดาวเตะทีมชาติโปรตุเกสได้รับอภิสิทธิ์มากเกินไป แม้เจ้าตัวจะเพิ่งยิงประตูที่ 100 ในสีเสื้อ “เบียงโคเนรี” ในเกมลีกนัดที่ทีมบุกชนะ ซาสซูโอโล 3-1 เมื่อวันพุธที่ผ่านมาก็ตาม 
    
สื่อดังแดนมะกะโรนี ระบุว่า กลุ่มนักเตะ “ม้าลาย” มีความไม่พอใจที่ โรนัลโด ซึ่งมีข่าวว่าอาจอำลาทีมหากไม่ได้ไปเล่นในศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ซีซั่นหน้านั้น ได้อิสระจากสโมสรมากเกินไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งการที่เจ้าตัวได้รับอนุญาตให้ไม่ต้องลงซ้อมเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา เพื่อไปรับรถซูเปอร์คาร์สุดหรู เฟอร์รารี มอนซา มูลคา 1.4 ล้านปอนด์ (ราว 61.8 ล้านบาท) ที่เมืองมาราเนลโล พร้อมกับ อันเดรีย อันเญลลี ประธานสโมสร ซึ่งสร้างความไม่พอใจให้นักเตะในทีมหลายคน จนเริ่มมีการจับกลุ่มแยกตัวไม่สุงสิงกับดาวเตะวัย 37 ปีดังกล่าว 

เครดิตภาพ : REUTERS

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    86%
  • ไม่เห็นด้วย
    14%

ความคิดเห็น