อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

ทีมนักตบสาวชุดเฉพาะกิจพร้อมสู้ ฉีดวัคซีนโควิดแล้ว

ทีมนักตบลูกยางสาวไทย ชุดเฉพาะกิจ รวมใจสู้เพื่อชาติ เข้ารับวัคซีนป้องกันโรคโควิด-19 เรียบร้อยแล้ว ก่อนไปลุยศึกเนชั่นส์ ลีก 2021 ที่อิตาลี จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564 เวลา 19.41 น.


เมื่อวันที่ 17 พ.ค.ที่ผ่านมา สมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย นำคณะนักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ชุดใหม่ เข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกันเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่โรงพยาบาลศรีธัญญา ก่อนเดินทางไปร่วมศึกวอลเลย์บอลเนชั่นส์ ลีก 2021 ที่เมืองริมินี ประเทศอิตาลี ระหว่างวันที่ 25 พ.ค.-25 มิ.ย.64

สำหรับทีมนักตบลูกยางชุดนี้ มีทั้งหมด 17 คน นำโดย วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์, นุศรา ต้อมคํา, ปลื้มจิตร์ ถินขาว, อรอุมา สิทธิรักษ์, มลิกา กันทอง, อําพร หญ้าผา พร้อมด้วยทีมงานผู้ฝึกสอนและเจ้าหน้าที่ ได้เดินทางไปฉีดวัคซีนป้องกันไวรัสโควิด-19 โดยหลังการฉีดวัคซีน ทีมนักตบลูกยางสาวไทย เผยว่า ร่ายกายแข็งแรง ปลอดภัยดี ไม่มีอาการข้างเคียงแต่อย่างใด และถือเป็นการสร้างความมั่นใจก่อนจะเดินทางไปแข่งขันในอีกไม่กี่วันข้างหน้าได้เป็นอย่างดีอย่างไรก็ตาม ทั้งหมดยอมรับว่าการแข่งขันครั้งนี้เป็นภารกิจเร่งด่วน ไม่ได้มีเวลาเตรียมตัว โดยหลายคนไม่ได้ฝึกซ้อมตั้งแต่จบศึกวอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก เมื่อช่วงต้นเดือน เม.ย.ที่ผ่านมา ร่างกายอาจจะไม่ฟิตเต็มร้อย แต่การไปแข่งครั้งนี้จะพยายามทำหน้าที่ให้เต็มความสามารถเพื่อประเทศชาติและแฟนกีฬาชาวไทย

หลังจากนี้ ทีมนักวอลเลย์บอลสาวไทย จะหยุดพัก 1 วัน โดยในวันที่ 19 พ.ค. จะเดินทางไปตรวจหาเชื้อโควิด-19 ที่คลินิกเทคนิคการแพทย์โปรแล็บ วิภาวดี เพื่อใช้ผลยืนยันก่อนเดินทางไปยังประเทศอิตาลี ก่อนจะออกเดินทางในคืนวันที่ 20 พ.ย. และเมื่อเดินทางไปถึงจะเข้าเก็บตัวในบับเบิล ที่ฝ่ายจัดการแข่งขันฯ เตรียมไว้ทันที ซึ่งจะมีเวลาฝึกซ้อมร่วมกันเพียง 3 วันเท่านั้น ก่อนประเดิมสนามนัดแรก พบกับ ญี่ปุ่น ในวันที่ 25 พ.ค.นี้ เวลา 20.00 น. ตามเวลาประเทศไทย.


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น