อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 4 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 4 ธันวาคม 2563

''แจ่วบอมบ์''สูตรความอร่อยจากครัวหลังบ้าน

''ขายดี ขายฟรี''ที่เดลินิวส์ออนไลน์ วันนี้มาเสนอขาย''แจ่วบอมบ์''วัตถุดิบดีมีคุณภาพ ทำสดใหม่ทุกครั้งตามออเดอร์ พฤหัสบดีที่ 21 พฤษภาคม 2563 เวลา 12.00 น.


'' เดลินิวส์ออนไลน์ '' ขออาสาร่วมด้วย ช่วยพ่อค้าแม่ค้าขายของในช่วงโควิด19 ทำมาค้าขายคล่อง ขายดีกันแบบปังปัง โปรโมทร้านได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์เวลา 11.11 น. ไลฟ์สดเฟซบุ๊กของ Dailynews


''บอมบ์-ชาญยุทธ์ พัชระเศรษฐ์กุล'' เจ้าของร้าน''แจ่วบอมบ์'' เล่าที่มาของร้านว่า  เมนูนี้เคยกินมาตั้งแต่สมัยเด็กๆแล้ว เมื่อคนใกล้ชิดมีโอกาสได้ลองทานดู แล้วเค้าชอบ และแนะนำว่า ทำไมไม่ลองทำขายดู  เราก็คิดว่าน่าสนใจก็เลยลงมือลองทำ  บวกกับสถานการณ์ ณ ตอนนี้ งานของตัวเองได้รับผลกระทบโดยตรง เลยจำเป็นต้องหารายได้เสริมเข้ามาใช้จ่าย'' ตอนนี้ตลาดออนไลน์ เป็นตลาดที่สำคัญมาก  ทุกคนใช้กันตลอดเวลา สะดวก เข้าถึงง่าย ไม่ต้องเดินทาง ประหยัดเวลา สร้างรายได้เพิ่มมากขึ้น ใครก็ทำได้  แจ่วบอมบ์ เป็นทางเลือกหนึ่ง ''เมนูของร้าน ''แจ่วบอมบ์'' เป็นสูตรจากครัวหลังบ้าน ใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพทั้งหมด  ไม่ใส่ผงชูรส ไม่ใส่สารกันบูด  ใช้หัวน้ำปลาแท้ มะนาวแท้คั้นสด  พริกสั่งคั่วพิเศษ ข้าวคั่วคั่วเอง ทำสดใหม่ทุกครั้งตามออเดอร์  เอามากินกับคอหมูย่าง เนื้อย่าง ไก่ทอด ไข่เจียว หรือ คลุกข้าว  ขวดละ 59 บาท

การเก็บรักษา :  ถ้าไม่แช่ตู้เย็นอยู่ได้ 5-7 วัน หากแช่ตู้เย็น 2-3 อาทิตย์ 
พิกัด -การสั่งซื้อ ..Line ID : bombsound  / IG : jaewbomb  / Facebook : jaewbomb   / Tel.0827936774
 

#ขายดีขายฟรี กับ เดลินิวส์ออนไลน์ วันนี้พบกับ "แจ่วบอมบ์" ร้านของ คุณบอมบ์-ชาญยุทธ์ พัชระเศรษฐ์กุล สถานการณ์ ณ ตอนนี้ งานที่ทำได้ รับผลกระทบโดยตรง เลยจำเป็นต้องหารายได้เสริมเข้ามาใช้จ่าย “แจ่วบอมบ์” แจ่ว รสเด็ดสุดแซ่บของ บอมบ์-ชาญยุทธ์ พัชระเศรษฐ์กุล ที่เป็นสูตรลับเฉพาะที่ใครได้ ลองเป็นต้องติดใจ ด้วยวัตถุดิบคุณภาพดีและรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่อยาก ให้ใครพลาด ********** หากใครอยากให้เราช่วยรีวิวสินค้า สามารถส่งข้อมูลรายละเอียด ชื่อร้าน จุดเด่น ผลกระทบที่เจอ แล้วส่งมาที่อินบ็อกเฟซบุ๊กแฟนเพจ Dailynews “เดลินิวส์ออนไลน์” ร่วมสู้ภัยโควิด งานนี้แฟนคลับห้ามพลาด Facebook Live รายการ “ขายดี ขายฟรี ที่เดลินิวส์ออนไลน์” ทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ เวลา 11.00 โดย ประมาณ

โพสต์โดย Dailynews เมื่อ วันพุธที่ 20 พฤษภาคม 2020


***โปรโมชั่นสำหรับแฟนๆเดลินิวส์ออนไลน์
“4 ขวด ราคา 200 บาท”


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 144