อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 26 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 26 กันยายน 2563

''Cloudninebake''คุกกี้อบด้วยความสุข

''ขายดี ขายฟรี''ที่เดลินิวส์ออนไลน์ วันนี้มาเสนอขาย'' Cloudninebake''คุกกี้บราวนี่ คุกกี้ธัญพืช กรอบนอกนุ่มใน รสชาติลงตัว ฟินน์ตั้งแต่คำแรก จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563 เวลา 12.00 น.


''เดลินิวส์ออนไลน์''ขออาสาร่วมด้วย ช่วยพ่อค้าแม่ค้าขายของในช่วงโควิด19 ทำมาค้าขายคล่อง ขายดีกันแบบปังปัง โปรโมทร้านได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์เวลา 11.11 น. ไลฟ์สดเฟซบุ๊กของ Dailynews''กอล์ฟ-บัณฑิต ประทุมตะ'' เจ้าของร้าน Cloudninebake (คลาวไนน์เบรค) ที่แปลว่า มีความสุขเหมือนอบด้วยความสุข เล่าว่า งานที่ทำอยู่เดิมคือที่ปรึกษาด้านการประชาสัมพันธ์และอีเว้นท์  แต่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของไวรัสโควิด-19 จึงเกิดแนวคิดที่จะหารายได้เพิ่ม เพื่อให้ทุกคนอยู่รอดในภาวะที่เจอวิกฤตงานหาย เงินหด  ขณะที่ตัวเองเป็นคนชอบทานคุกกี้เลยลองลงมือทำ พอใครได้ชิมก็บอกอร่อย จึงตัดสินใจลงทุนร่วมกันขายเบเกอรี่ ภายใต้แบรนด์ของตัวเองคือ Cloudninebake '' การขายสินค้าเน้นตลาดออนไลน์  ซึ่งเราต้องมีกลยุทธ์ทางการตลาดใหม่ๆ ออกมารองรับการเปลี่ยนแปลงและที่สำคัญต้องรักษารสชาติและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ให้ได้มาตราฐาน ไม่เอาเปรียบผู้บริโภค ''เมนู : คุกกี้บราวนี่ สูตรใส่ช็อกโกแลตชิพหน้ากรอบเนื้อนุ่มรสเข้มจากโกโก้ นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 180 องศาเซลเซียส ประมาณ 12-14 นาที แล้วพักให้เย็นประมาณ 10 นาที ก่อนจะนำไปบรรจุใส่ลงกล่องให้ลูกค้าได้ชิมขนมอร่อยๆ คุกกี้ธัญพืช อัดแน่นไปด้วยธัญพืชเน้นๆ ประกอบไปด้วย อัลมอนด์ ครอนเฟลก งาขาวคั่ว เป็นอาหารว่างยามบ่ายทานแล้วไม่อ้วน กรอบนอกนุ่มใน รสชาติลงตัว และที่สำคัญทุกขั้นตอนในการผลิตสะอาดถูกหลักอนามัย ราคา : บลูเบอรี่ชีสพาย ราคา 89 บาท  คุกกี้บราวนี่และคุกกี้ธัญพืช กล่องละ 10 ชิ้น ราคา 155 บาท
พิกัด : เซ็นทรัลบางนา กรุงเทพฯ
ช่องทางซื้อขาย : จำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์ ติดต่อผ่าน id:cloudninebake ,Facebook : Cloudninebake และ IG : cloudninebake


 

#ขายดีขายฟรี กับ เดลินิวส์ออนไลน์ วันนี้พบกับ "Cloudninebake (คลาวไนน์เบรค)" ร้าน "Cloudninebake (คลาวไนน์เบรค) แปลว่า มีความสุขเหมือนอบด้วยความสุข" ของคุณ "กอล์ฟ" บัณฑิต ประทุมตะ หนุ่มประชาสัมพันธ์และนักจัดงานอีเว้นท์ ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ทำให้งานและรายได้ลดลง จึงคิดหารายได้เสริมด้วยการนำความชอบของตัวเองที่ชอบกินคุ๊กกี้มาทำเป็นอาชีพชดเชยในวิกฤตแบบนี้ พร้อมย้ำว่าคุ๊กกี้ที่นำมาขายนั้นคัดสรรแต่วัตถุดิบที่ดีและรสชาติที่ยอดเยี่ยมมาให้ผู้บริโภคได้ลิ้มลองกัน บลูเบอรี่ชีสพาย ราคา 89 บาท คุ๊กกี้บราวนี่และคุ๊กกี้ธัญพืช กล่องละ 10 ชิ้น ราคา 155 บาท พิกัดร้าน : ร้านตั้งอยู่ที่เซ็นทรัลบางนา กรุงเทพฯ สั่งซื้อ : โทร. 082-665-5964 , ID Line : cloudninebake , Facebook : Cloudninebake และ IG : cloudninebake โปรโมชั่นพิเศษ : ฟรีค่าจัดส่ง จากปกติเริ่มต้นที่ 49 บาท ********** หากใครอยากให้เราช่วยรีวิวสินค้า สามารถส่งข้อมูลรายละเอียด ชื่อร้าน จุดเด่น ผลกระทบที่เจอ แล้วส่งมาที่อินบ็อกเฟซบุ๊กแฟนเพจ Dailynews “เดลินิวส์ออนไลน์” ร่วมสู้ภัยโควิด งานนี้แฟนคลับห้ามพลาด Facebook Live รายการ “ขายดี ขายฟรี ที่เดลินิวส์ออนไลน์” ทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ เวลา 11.00 โดยประมาณ

โพสต์โดย Dailynews เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2020


**โปรโมชั่นพิเศษสำหรับแฟนคลับเดลินิวส์ออนไลน์
ฟรีค่าจัดส่ง จากปกติเริ่มต้นที่ 49 บาท


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 144